Nguyên liệu:
- 680g khoai tây đỏ ( hoặc khoai tây thường)
- 340g đậu đũa, cắt khúc dài
- ¼ chén rau thơm cắt nhỏ
- 1 củ hành tím thái nhỏ
- Muối
- Hạt tiêu
- ¼ cốc giấm ăn
- 2 thìa canh mù tạt
- 2 thìa canh nước cốt chanh
- 1 tép tỏi băm
- 1 thìa cà phê nước sốt Worcestershire
- ½ chén dầu ô liu nguyên chất
Cách làm:
- Luộc khoai tây trong một cái nồi lớn khoảng 15 phút đến khi khoai mềm. Cho đậu cô ve vào đun cùng với khoai trong khoảng 10 phút.
- Vớt khoai và đỗ vào một cái xửng hấp cho ráo hết nước, để nguội.
- Trộn đều giấm, mù tạt, nước cốt chanh, tỏi, sốt Worcestershire và dầu ô liu vào một cái bát.
- Cắt khoai tây thành từng miếng, để vào một cái tô lớn rồi cho đỗ, rau thơm, hành tím, rắc chút muối và hạt tiêu, sau đó rải đều nước sốt vừa trộn lên trên, trộn đều cho ngấm hết gia vị, có thể nêm nếm cho vừa miệng.
Chúc các bạn thành công!
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận