Thông tin doanh nghiệp

Sắp khởi công dự án nhà thông minh tại trung tâm TP Đà Nẵng

17/03/2018, 11:02

Công ty CP Đất Xanh Miền Trung và Công ty CP Đầu Tư Đà Nẵng-Miền Trung vừa ký kết hợp tác chiến lược.

28907989_10209170521538591_1141677805_n

Nhà phố thông minh đã trở thành "đặc sản" của Đất Xanh miền Trung tại Đà Nẵng những năm gần đây

Thị trường Bất đông sản Đà Nẵng hiện nay chủ yếu tập trung vào dòng sản phẩm tầm trung, cực kỳ khan hiếm những dự án đẳng cấp mang tầm quốc tế. Để khai thác “khoảng trống” này, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục “bắt tay” với công ty Cổ phần đầu tư Đà Nẵng Miền Trung DMT GROUP hợp tác và phát triển chiến lược nhiều dự án mới với quy mô đầu tư lớn, mang lại những sản phẩm cao cấp vượt trội tương xứng với lợi thế hiện có. Điều này, phù hợp với chiến lược phát triển chung của hai Công ty đồng thời đóng góp thêm những sản phẩm cao cấp cho ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ của Đà Nẵng.

Bước khởi đầu cho chiến lươc̣ dài hơi là dự án cao cấp Le Pavillon với hai dòng sản phẩm chính là căn hộ và shophouse. Với quy mô dự án là 2,5 ha, tổng mức đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng Le Pavillon hứa hẹn sẽ là dự án thông minh và tráng lệ bên dòng sông Hàn thơ mộng. Tọa lạc trên tuyến đường Tiên Sơn ngay khu trung tâm sầm uất (Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng), Le Pavillon nằm liền kề công viên giải trí Châu Á và cung thể thao Tuyên Sơn, cách 1.5km có thể kết nối tuyến đường biển du lịch và chuỗi resort 5 sao đường Võ Nguyên Giáp. Thời gian xây dựng dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 4/2018 và hoàn thành vào năm 2019.

Ông Đặng Thanh Bình - Chủ tịch HĐQT DMT khẳng định: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài cùng Đất Xanh Miền Trung trong việc đem đến các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao cấp nhất; khẳng định vị thế của cả hai trên thị trường lớn. Sự đầu tư kỹ lưỡng của chúng tôi cộng với hướng đi khác biệt, vượt trội của Đất Xanh Miền Trung sẽ ngày càng tạo nên niềm tin vững mạnh cho khách hàng”.

Cũng tại lễ ký kết, ông Trần Ngọc Thành – Tổng Giám đốc Công ty Đất Xanh Miền Trung chia sẻ: “Le Pavillon là dự án tâm huyết, đánh dấu bước phát triển khác biệt của Đất Xanh Miền Trung trên thị trường Đà Nẵng. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác lần này sẽ tạo nên bước đột phá và tạo sự tin cậy mạnh mẽ cho những lần cộng tác về sau giữa hai bên”.

28945915_10209170462617118_171307953_o

Ông Đặng Thanh Bình - Chủ tịch HĐQT DMT khẳng định: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác lâu dài cùng Đất Xanh Miền Trung trong việc đem đến các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao cấp nhất

Từ những thành công của những lần hợp tác trước đây, Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục ký kết hợp tác toàn diện phát triển giai đoạn II các dự án khác của DMT trong vòng 5 năm tiếp theo. Với vị thế là hai doanh nghiệp lớn với quy mô vốn trên 1.000 tỷ, nằm trong top doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu khu vực Miền Trung, hai bên kỳ vọng sự hợp tác sẽ mở ra bước phát triển mới cho các sản phẩm cao cấp tại Đà Nẵng nói chung và là cơ hội để phát triển những dự án tiếp theo trên cả nước, nâng cao giá trị thương hiệu xứng tầm quốc tế.   

Được biết, Công ty cổ phần đầu tư Đà Nẵng Miền Trung DMT GROUP hoạt động trên nhiều lĩnh vực gồm: Đầu tư, xây dựng, kinh doanh khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, thủy điện, cấp nước cho thuê đất đã được xây dựng xong cơ sở hạ tầng… Là chủ đầu tư các dự án bất động sản lớn như: Khu đô thị Phước Lý, khu đô thị Phước Lý mở rộng, khu đô thị Yên Thế - Bắc Sơn, khu đô thị Quang Thành 3B, khu đô thị Pandora và khu đô thị Phong Nam sắp mở bán và hàng loạt công trình được xây dựng tái định cư đã góp phần hình thành nên những khu phố mới như các Khu TĐC Hòa Sơn, Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp mở rộng, Phước Lý 2, Phước Lý 4 khu Chung cư nhà ở xã hội…bàn giao cho thành phố hơn 3.000 lô đất đã có đầy đủ cơ sở hạ tầng, bàn giao 1.000 căn hộ chung cư nhà ở xã hội.

Hiện nay, DMT đang đẩy mạnh hướng đầu tư sang khai thác khu chung cư tại các tuyến đường 30/04, Võ Nguyên Giáp, Trần Đăng Ninh và các khu đô thị lớn với quy mô đầu tư từ 1.000 - 2.000 tỷ đồng.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.