Khám phá

Sâu, châu chấu, bò cạp, nhện... đưa vào liên hoan món ngon các nước

17/11/2019, 07:00

Du khách "rùng mình" khi thưởng thức các món ăn được chế biến từ các loại côn trùng tại liên hoan ẩm thực các nước tổ chức ở TP.HCM.

img
Châu chấu rang món ăn được nhiều người ưa thích

Tối 16/11 Liên hoan ẩm thực các nước diễn ra tại Nhà văn hoá Thanh Niên TP.HCM. Bên cạnh các món ăn quen thuộc đến từ nhiều vùng miền của Việt Nam cũng như các nước trên thế giới còn có thêm những món ăn chế biến từ côn trùng khiến du khách "rùng mình" khi thưởng thức...

Chùm ảnh các con côn trùng được chế biến thành nhiều món ăn:

img
Bọ cạp sau khi chiên nhanh với nhiệt độ cao để loại bỏ độc tố
img
Rắn mối chiên giòn.
img
Sâu chít chiên giòn là món ăn nổi tiếng tại tỉnh Điện Biên
img
Dế cơm là món ăn ưa thích của nhiều người dân ở vùng đồng bằng Việt Nam
img
Nhện Tarantula chứa nhiều protein nhưng cũng khá độc.
img
Đuông dừa là một món ăn của vùng sông nước miền Tây, đây là món ăn khá đắt tiền
img
Một gian hàng bắt mắt
img
Du khách thích thú chụp hình những món ăn côn trùng
img
Du khách nước ngoài rùng mình khi tới gian hàng các món ăn côn trùng
img
Nhiều loại côn trùng được chế biến thành nhiều món ăn
img
Đa số du khách rất tò mò tới thăm rian thưởng thức món ăn côn trùng tại đây
img
Các bạn trẻ tới thăm quan và thưởng thức các món ăn
img
Món ăn nướng trong liên hoan ẩm thực
img
Du khách nước ngoài rất thích thú các món ăn Việt trong liên hoan

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.