Xã hội

Sau tiếng nổ lớn, 6 người chết cháy trong phòng trà giữa đêm ở Nghệ An

15/06/2021, 07:13
image

Đêm 14 rạng sáng 15/6, phòng trà trên đường Đinh Công Tráng, Nghệ An xảy ra cháy nổ lớn làm 6 người thiệt mạng (2 trẻ em, 1 phụ nữ mang thai).

img

Phòng trà 2 tầng bị cháy rụi trong đêm sau tiếng nổ lớn

Theo đó, vào khoảng 0h ngày 15/6, một số người sinh sống trên đường Đinh Công Tráng đang còn thức xem bóng đá thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn.

Khi mọi người ra đường xem thì thấy khói bốc lên từ phòng trà Fill, số 109, đường Đinh Công Tráng. Tuy nhiên do tầng 1 phòng trà đóng kín cửa nên không ai dám lại gần mà chỉ điện thoại báo cho lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy. Cùng lúc này lửa bốc lên cao khiến mọi người càng lo lắng. Các nhà sinh sống gần đó nháo nhác chạy và di dời tài sản.

Ngay sau đó, hàng trăm cán bộ chiến sĩ chữa cháy Phòng Cảnh sát chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An đến huy động để dập lửa.

img

Theo người dân, công an đã đưa ít nhất 5 thi thể ra ngoài trong đó có 2 trẻ em.

Khi ngọn lửa dập tắt, mọi người nhìn thấy lực lượng chức năng đưa một số thi thể ra ngoài. Một người phụ nữ sống đối diện phòng trà cho PV Báo Giao thông biết: Ngoài kinh doanh phòng trà, ở đây còn cho thuê bán loa đài. Khi xảy ra cháy bà đã chứng kiến lực lượng chức năng đưa ít nhất 5 người chết ra ngoài, trong đó có 2 trẻ em và 1 phụ nữ mới có bầu thường sang quán bà ăn sáng.

Còn theo nguồn tin của PV, có tổng cộng 6 người đã thiệt mạng trong vụ cháy, trong đó có 1 phụ nữ đang mang thai. Hiện, Công an đang phong tỏa hiện trường để phục vụ điều tra.

Được biết, từ ngày 8/6, phòng trà này đã tạm đóng cửa để phòng, chống dịch Covid-19. Thời điểm này, trong phòng trà không có nhân viên.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin!

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.