An ninh hình sự

Say rượu, chồng truy sát vợ con trong ngày 20/10

21/10/2017, 21:43
image

Nhậu say về, Bình dùng dao chém vợ và con trai đang ngủ khiến cả hai bị thương tích nặng phải nhập viện...

17.1

Hai mẹ con chị Múi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn - Ảnh: H.Ngô

Vụ việc xảy ra vào lúc 4h00 rạng sáng ngày 20/10, tại bản Đài Van, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Thông tin ban đầu, người chồng tên Tằng Linh Bình dân tộc Dao đã chém vợ là Trương Thị Múi (36 tuổi) và con trai là Tằng Cỏong Sinh (10 tuổi, trú cùng địa chỉ bản Van Đài, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh).

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc, Bình có đi uống rượu say và lúc về đến nhà nhìn thấy 2 mẹ con chị Múi đang ngủ. Bất ngờ, Bình cầm dao lao vào chém tới tấp vợ và con trai khiến cả 2 bị thương nặng. Bị chồng chém bất ngờ, chị Múi đã hô hoán cầu cứu hàng xóm. Nạn nhân bị thương nặng được người dân trong bản đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Vân Đồn.

Xem thêm video:

Ngày 21/10, Ông Phạm Quang Dũng, GĐ Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn xác nhận: "Sáng này 20/10, bệnh viện có tiếp nhận 2 bệnh nhân là mẹ con bị chồng chém trong tình trạng mất máu nhiều. Ngay khi vào viện, các phòng ban đã tích cực cầm máu và cấp cứu. Hiện sức khoẻ của 2 mẹ con đã ổn định. 

Người chồng đã đốt hết bảo hiểm của 2 mẹ con. Khi biết thông tin và hoàn cảnh sự việc, cán bộ bệnh viện đã lập tức liên hệ với bảo hiểm xã hội để cấp lại bảo hiểm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho 2 mẹ con. Hoàn cảnh gia đình của 2 nạn nhân rất khó khăn, khi vào viện không mang theo thứ gì và bệnh viện đã huy động nguồn tài trợ nhằm giúp đỡ và động viện nạn nhân".

Hiện đối tượng Bình đang bị cơ quan điều tra Công an huyện Vân Đồn bắt giữ lấy lời khai và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.