Tài chính

SeABank được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh ngành ngân hàng 2022

02/11/2022, 07:55

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) được trao tặng giải thưởng này.

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp, SeABank đã xuất sắc đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022, đồng thời được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh ngành ngân hàng 2022.

img

SeABank được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh ngành ngân hàng 2022

Đây là sự kiện thường niên dành cho cộng đồng doanh nghiệp do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức nhằm biểu dương, khích lệ những đóng góp của doanh nghiệp cho kinh tế - xã hội, ghi nhận nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, khuyến khích cộng đồng kinh doanh hướng đến các giá trị mang tính bền vững.

Với chủ đề “Kiến tạo và phát triển thương hiệu Việt Nam xanh”, chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam 2022 nhận được sự tham gia nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp.

Giải thưởng được trao đúng dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 là động lực để SeABank tiếp tục đổi mới, sáng tạo chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng, hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển SeABank trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu.

Cũng trong dịp này, SeABank còn được quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàn Kiếm (TP. Hà Nội) trao tặng Kỷ niệm chương vì đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của quận Hoàn Kiếm.

Trước đó, SeABank cũng được The Banker - Tạp chí uy tín hàng đầu trong ngành tài chính thế giới xếp hạng trong “Top 1000 ngân hàng thế giới 2022” (Top 1000 World Banks 2022), ghi nhận sự bứt phá tăng trưởng mạnh mẽ của ngân hàng trong giai đoạn vừa qua.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.