Tài chính

SHB mở mới liên tiếp hai chi nhánh, thâm nhập thị trường tài chính Đông Bắc Bộ

22/12/2023, 15:38

Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa tổ chức lễ khai trương hai chi nhánh mới tại Bắc Giang và Phú Thọ.

Đây là dấu mốc quan trọng, góp phần mở rộng mạng lưới của ngân hàng khu vực Đông Bắc Bộ và đưa sản phẩm dịch vụ SHB đến gần hơn với người dân địa phương.

SHB mở mới liên tiếp hai chi nhánh, thâm nhập thị trường tài chính Đông Bắc Bộ - Ảnh 1.

Chính thức khai trương đi vào hoạt động SHB Bắc Giang, đưa sản phẩm dịch vụ SHB đến gần hơn với người dân địa phương.

SHB Bắc Giang có địa chỉ tại Số 1B Đường Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. SHB Phú Thọ có địa chỉ tại Tầng 1 - 2, Trung tâm Thương mại Happy Land, số 1606A đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Bắc Giang và Phú Thọ là hai địa phương nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội, trực thuộc khu vực Đông Bắc Bộ. Lần lượt nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải PhòngCôn Minh - Hà Nội - Hải Phòng, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Thời gian qua, hai địa phương cũng đã có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế, chính trị và xã hội. Năm 2023, Bắc Giang có tốc độ tăng trưởng GRDP dẫn đầu cả nước với 13,45%.

Trong khi đó, Phú Thọ đã có bước tiến vượt bậc với tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh ước đạt 7,45%, nằm trong nhóm 15 địa phương có tốc độ tăng cao trong cả nước, đứng thứ 3/14 tỉnh vùng trung du và miền núi phía Bắc.

SHB mở mới liên tiếp hai chi nhánh, thâm nhập thị trường tài chính Đông Bắc Bộ - Ảnh 2.

Ngày 20/12, SHB Phú Thọ gia nhập thị trường tài chính địa bàn tỉnh Phú Thọ, hứa hẹn sẽ phục vụ tốt hơn thị trường dịch vụ ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng khu vực Đông Bắc Bộ.

Gia nhập thị trường tài chính tại Bắc Giang và Phú Thọ, SHB sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận nguồn vốn huy động, thúc đẩy các hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn cũng như khai thác và phục vụ tốt hơn thị trường dịch vụ ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng khu vực Đông Bắc Bộ.

Với cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, các chi nhánh SHB mới mở sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích.

SHB mở mới liên tiếp hai chi nhánh, thâm nhập thị trường tài chính Đông Bắc Bộ - Ảnh 3.

Giám đốc SHB Bắc Giang trao tặng 100 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Bắc Giang.

Đó là các sản phẩm cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân; chiết khấu trái phiếu và các loại giấy tờ có giá bằng VND và ngoại tệ theo quy định của pháp luật và của SHB; dịch vụ kinh doanh ngoại hối theo quy định của pháp luật và trong hạn mức do SHB quy định; cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa; dịch vụ ngân hàng điện tử,...

Đánh giá cao vị thế, uy tín thương hiệu và ghi nhận những nỗ lực không ngừng của SHB trong thời gian qua, lãnh đạo tỉnh Bắc Giang và Phú Thọ cùng chia sẻ, sự tin tưởng của lãnh đạo và nhân dân tỉnh đối với sự phát triển của SHB trên cả nước nói chung và tại tỉnh nói riêng trong thời gian tới; đồng thời kỳ vọng chi nhánh SHB trên địa bàn sẽ trở thành điểm sáng trong thị trường tài chính - ngân hàng địa phương.

Thay mặt Ban lãnh đạo SHB, phát biểu tại lễ khai trương, Tổng giám đốc Ngô Thu Hà cảm ơn sự hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh và thành phố cùng các cấp các ngành đã hỗ trợ và giúp đỡ để SHB Bắc Giang và SHB Phú Thọ sớm được đi vào hoạt động; đồng thời cảm ơn các quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng lựa chọn, đồng hành cùng SHB.

SHB mở mới liên tiếp hai chi nhánh, thâm nhập thị trường tài chính Đông Bắc Bộ - Ảnh 4.

Giám đốc SHB Phú Thọ - đại diện ngân hàng - trao tặng 100 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phú Thọ.

"SHB hoàn toàn tin tưởng rằng, môi trường kinh doanh vô cùng hấp dẫn với các chính sách khuyến khích đầu tư của tỉnh thực sự là một trong những điều kiện tiên quyết để SHB vươn lên mạnh mẽ trong hành trình sắp tới.

SHB sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính, ngân hàng toàn diện với chất lượng cao, ứng dụng công nghệ số hiện đại để tối ưu trải nghiệm cho người dân.", Tổng giám đốc Ngô Thu Hà khẳng định.

Cũng tại lễ khai trương, Giám đốc SHB Bắc Giang và Giám đốc SHB Phú Thọ đã đại diện ngân hàng trao tặng 100 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc trên địa bàn mỗi tỉnh.

Đây là hành động cụ thể hóa cam kết tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và đóng góp vào sự phát triển của tỉnh cũng như nỗ lực của SHB nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, sự thịnh vượng của xã hội.

SHB mở mới liên tiếp hai chi nhánh, thâm nhập thị trường tài chính Đông Bắc Bộ - Ảnh 5.

Trong thời gian tới, các chi nhánh SHB mới mở sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích.

Nhân dịp khai trương đồng thời diễn ra dịp kỷ niệm 30 năm SHB (13/11/1993 - 19/11/2023), SHB Bắc Giang và SHB Phú Thọ triển khai chương trình khuyến mại "Tưng bừng khai trương - Ngập tràn quà tặng" với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm từ 20 triệu đồng với thời gian từ 6 tháng trở lên.

Chương trình diễn ra trong ba tháng từ ngày khai trương với nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian triển khai chương trình, ba khách hàng cá nhân đầu tiên giao dịch mỗi ngày tại chi nhánh sẽ nhận được combo quà tặng thiết thực từ ngân hàng.

Như vậy, chỉ trong bốn tháng cuối năm 2023, SHB đã khai trương và đưa vào hoạt đông 5 chi nhánh tại Bến Tre; Quảng Bình; Quảng Trị; Bắc Giang; Phú Thọ và 25 phòng giao dịch tại ba miền, nâng tổng số điểm giao dịch của SHB lên hơn 569 điểm trong và ngoài nước.

Tính đến hết quý III/2023, SHB đạt lợi nhuận trước thuế ở mức 8.509 tỷ, hoàn thành 80% kế hoạch đại hội cổ đông giao. Tổng tài sản cán mốc 596 nghìn tỷ đồng, tăng 8,13% so với đầu năm. Huy động vốn thị trường 1 đạt gần 475 nghìn tỷ đồng; vốn tự có theo Basel II đạt 67.801 tỷ đồng.

SHB cũng đã phát hành hơn 552 triệu cổ phiếu chia cổ tức năm 2022 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 18%, qua đó tăng vốn điều lệ lên 36.194 tỷ đồng, đứng trong Top 4 ngân hàng thương mại tư nhân lớn nhất hệ thống.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.