Showbiz thêm giọng ca 10X "chào sân”, hát ballad mùi mẫn

22:05, 10/05/2021

Thành Đạt là giọng ca 10X vừa chào sân nhạc Việt với một sản phẩm ballad mang tên “Yêu người đến sau”.

Showbiz thêm giọng ca 10X

Thành Đạt là giọng ca thuộc thế hệ 10X, lần đầu "chào sân" làng nhạc Việt

“Yêu người đến sau” nối dài những sáng tác về chủ đề yêu đương sướt mướt của nhạc sĩ trẻ Thiên Dũng - tác giả của nhiều ca khúc như "Hãy tin anh lần nữa" (Chu Bin ), "Người cũ còn thương" (Cao Thái Sơn ), "Ngược chiều yêu thương" (Hồ Quang Hiếu ), "Con tim dại khờ" (Bảo Anh ft Bùi Anh Tuấn )...

Lần này, anh bắt tay cùng giọng ca trẻ mới toanh mang tên Thành Đạt. Thành Đạt sinh năm 2000, sở hữu ngoại hình ưa nhìn với giọng hát khá nam tính. Đây là MV đầu tay của giọng ca 10X.

“Yêu người đến sau” là bản ballad nhẹ nhàng, là lời tâm sự cũng như sự hờn trách của nam chính cho bạn gái cũ khi cô ra đi. Cả hai từng có những phút giây yêu nhau ngây dại nhưng sau đó lại vì nhiều thay đổi mà xa nhau.

Sau đó, cô gái cũng không còn vấn vương mối tình cũ, khiến chàng trai chỉ biết "Khóc vì người vô tâm đến cạn lời, khoảng cách yêu thương cứ thế khiến ta xa rời. Dẫu trong tim ngàn lần vẫn mong em quay về. Tiếc rằng người nào có yêu anh đến vậy”.

Showbiz thêm giọng ca 10X

MV do nhà sản xuất Đình Bình thực hiện, với nội dung kể về cuộc tình buồn của cặp đôi trẻ từng yêu say đắm nhưng khi lớn lên, mỗi người lại có hạnh phúc riêng. Nam chính đứng ở thực tại nhớ về những phút giây bên cạnh người yêu cũ.

Theo nhà sản xuất Đình Bình, anh muốn tạo nên một sản phẩm chào sân ấn tượng cho giọng ca trẻ 10X. "Khi bàn bạc với Đạt, chúng tôi đã hình dung về một bài hát đi kèm câu chuyện khiến khán giả chìm vào cảm xúc điên cuồng và say mê, không phân biệt giữa thực và ảo”, anh chia sẻ. Nhà sản xuất cũng khen ngợi giọng ca trẻ có sự cầu tiến, nghiêm túc trong công việc.

Bối cảnh MV được quay chủ yếu ở Sóc Sơn. Đây là địa danh khá quen thuộc với nhiều người trẻ nhưng ê-kíp đã cất công tìm kiếm nhưng góc mới, để hình ảnh núi rừng Sóc Sơn hiện lên MV lung linh, thơ mộng hơn.

Hiểu Đồng