Sing my song: "Người yêu tôi không có gì để mặc" gây "sốc"

05/03/2018 05:38

Ca khúc "Người yêu tôi không có gì để mặc" đã gây sốt ngay tập 1 của Sing my song 2018.

sing my song: "người yêu tôi không có gì để mặc" gây "sốc"

Ca khúc "Người yêu tôi không có gì để mặc" đã gây sốt ngay tập 1 của Sing my song 2018.

Tối 4/3, tập 1 Sing My Song – Bài hát hay nhất đã lên sóng với những nhạc phẩm mới với nhiều chủ đề khác nhau. Các thí sinh đã cố gắng thể hiện được màu sắc âm nhạc của mình để chinh phục 4 HLV trên ghế nóng là Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son và Hồ Hoài Anh.

Để lại ấn tượng mạnh là tiết mục cuối cùng đến từ Lộn xộn Band. Lộn xộn mang đến ca khúc "Người yêu tôi không có gì để mặc" nói lên tình trạng đáng yêu của các bạn nữ, khi trong tủ quần áo kín đồ nhưng lúc nào cũng than không có gì để mặc để ra đường.

Đây cũng là câu chuyện được hàng triệu khán giả trẻ quan tâm trong thời gian vừa qua. Với phần rap chất cùng âm nhạc sôi động, bắt tai, nhóm đã khuấy đảo sân khấu, khiến 4 HLV gạt cần chọn và không ngừng nhún nhảy theo. 

HLV Lê Minh Sơn cho rằng, đây sẽ là "quả bom" trong năm nay. Anh bày tỏ sự xúc động trước khả năng cảm nhạc của giới trẻ. Theo anh, đây chính là âm nhạc dân gian đương đại và một góc nhìn rất mới mẻ, chính xác là những "quái kiệt" mới viết nên một ca khúc như thế này. 

sing my song: "người yêu tôi không có gì để mặc" gây "sốc"

 

Trong khi đó, HLV Giáng Son nhận định, đây là một nhóm nhạc hoàn hảo và không lộn xộn như tên của nhóm. Một bài hát dễ nhớ, dễ thuộc và cực kỳ đặc biệt. Còn HLV Đức Trí thích những gì đương đại nhưng rất Việt Nam như bài hát của nhóm Lộn xộn.  HLV Hồ Hoài Anh lại tin rằng, nhóm đã có khả năng làm show riêng trong năm 2018 và sẵn sàng ủng hộ liveshow của nhóm trong tương lai.

Ai cũng muốn có được nhóm nhạc tài năng, Lê Minh Sơn còn rời ghế trốn xuống dưới vì sợ nhóm không chọn mình. Anh nói: "Tôi cũng như HLV Park (Park Hang Seo - PV), mỗi khi đá penalty là mình đi xuống. Mình phải quay mặt vào đây, các bạn lựa chọn đi". Kết quả, Lộn xộn đã quyết định về đội của Lê Minh Sơn.

Hồ An