Nguyên liệu:
- 2 củ tỏi bóc vỏ
- 200g bò bít tết
- 1 thìa dầu ăn
- 1/4 củ hành tây
- 2 nhánh hành lá
Nước sốt:
- 1 thìa nước sốt đậu nành
- 1 nhúm muối nhỏ
- 1/2 thìa rượu nấu ăn
- 1 thìa dầu hào
- 1 thìa cà phê bột bắp
- 1 thìa cà phê dầu mè
- 1 thìa cà phê tiêu
Cách thực hiện:
Trộn các nguyên liệu làm nước sốt lại với nhau.
Cho miếng thịt bò vào chảo nóng, nấu trong 3 phút. Lấy miếng thịt bò ra ngoài, cắt thành khối vuông 1,5cm.
Cho tỏi vào với một ít dầu, phi thơm cho đến khi bề mặt hơi vàng.
Cho thịt bò và hành tây vào xào trong 1 phút rồi đổ hỗn hợp nước sốt lên trên, đảo đều, nêm nếm lại gia vị, rắc thêm hành lá rồi dọn ra đĩa.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận