Hồ sơ tài liệu

Sốc: Bà Hillary Clinton chỉ còn sống được 1 năm?

11/09/2016, 07:25
image

Một vị giáo sư cho rằng bà Clinton chỉ có thể sống thêm được khoảng 1 năm nữa dù có trúng cử Tổng thống.

c15H

Vấn đề sức khỏe của bà Clinton đang tạo ra nhiều tranh cãi trước thềm bầu cử Tổng thống Mỹ

Express ngày 10/9 đưa tin, một tiết lộ y khoa chấn động mới được đưa ra cho thấy rằng ứng viên tổng thống Đảng Dân Chủ Hillary Clinton bị chứng mất trí nhớ nghiêm trọng và có thể chỉ còn sống được 1 năm nữa.

Tiết lộ gây sốc trên xuất phát từ một giáo sư giấu tên tại một trường y của Mỹ, người đã đăng tải đoạn video trên mạng một cách ẩn danh.

Trong đoạn video dài 10 phút trên YouTube sử dụng hình ảnh scan não, bệnh án gây tranh cãi và các đoạn phim quay chậm của bà Clinton, người tự nhận là “giáo sư” cho rằng bà Hillary đã bị bệnh ở giai đoạn cuối.

>>>>Xem thêm video:

Người này còn cho biết thêm rằng những cơn động kinh diễn ra dai dẳng cho thấy bà không thể sống quá 18 tháng. Vị “giáo sư” trên giới thiệu rằng bản thân đã từng giảng dạy ở 3 trường y.

"Bà Clinton tranh cử tổng thống trong khi biết rằng bà ấy sẽ chết. Những bệnh nhân được chẩn đoán bệnh mất trí nhớ vì nghẽn mạch máu não thường chỉ sống được từ 3-5 năm" - đoạn video đăng tải cho hay.

Đoạn video được đăng tải rộng rãi đã thu hút hơn 30.000 lượt xem chỉ trong vòng 24 tiếng.

"Nếu nói bà Clinton không gặp phải vấn đề gì thì đó là điều không trung thực. Tâm lý và nhận thức của bà ấy bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chẳng bao lâu nữa bà ấy sẽ không đủ khả năng để đáp ứng yêu cầu của một Tổng thống".

>>>>Xem thêm video:

Theo tờ báo Anh, nguyên nhân khiến bà Hillary Clinton mất trí nhớ là do lần bị ngã gây chấn thương ở đầu vào năm 2012, sau đó bị nghẽn mạch máu ngay trước thềm năm mới 2013.

Tuy nhiên, bà Hillary Clinton nhiều lần phủ nhận thông tin bà bị bệnh, gọi đó là những cáo buộc vô căn cứ nhằm hạ bệ bà. Bác sĩ riêng của bà, Lisa Bardack, cũng nói rằng những bệnh án này là giả mạo, không dựa trên bất cứ thông tin sức khoẻ nào.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.