An ninh hình sự

Sới bạc núp bóng phòng trà "Hát cho nhau nghe" quy tụ nhiều quý bà

16/10/2023, 23:01

Sòng bạc núp bóng kinh doanh phòng trà "Hát cho nhau nghe" với nhiều quý bà từ 50-60 tuổi đã bị Công an quận Bình Tân, TP.HCM triệt phá.

Ngày 16/10, Công an quận Tân Phú cho biết đã triệt phá sới bạc núp bóng dưới vỏ bọc của một phòng trà nằm tại địa chỉ 12 Độc Lập (phường Tân Thành). 

Sới bạc do Lê Văn Mão (48 tuổi, ngụ quận Bình Tân) và Nguyễn Thị Kim Liên (52 tuổi, ngụ quận Tân Phú) cầm đầu. Các đối tượng đã tổ chức cho con bạc đánh bài ăn tiền dưới hình thức chơi bài "binh xập xám". 

Theo điều tra, thấy tình hình kinh doanh phòng trà ế ẩm, Mão rủ rê Liên nhượng lại mặt bằng để kinh doanh sòng bạc, Liên sẽ hưởng lợi từ kinh doanh trà, nước và đồ ăn phục vụ con bạc. 

Triệt phá sới bạc binh xập xám núp bóng phòng trà hát cho nhau nghe - Ảnh 1.

Sới bạc quy tụ nhiều quý bà tham gia núp bóng phòng trà hát cho nhau nghe bị công an triệt phá.

Để đối phó với công an, Mão không cho con bạc ăn, chia, chung tiền tại chỗ mà phát giấy ô ly để ghi điểm và quy ước, 1 điểm là 1 chi tương ứng 100 ngàn đồng. 

Sau một canh bạc, các đối tượng sẽ dựa vào đó để quy đổi điểm thành tiền và dùng tài khoản ngân hàng để chung tiền lẫn nhau.

Mão cùng Liên hoạt động sới bạc từ đầu tháng 9/2023. Mỗi ngày, sới bạc có nhiều đối tượng cờ bạc chuyên nghiệp, nhiều tiền án hình sự đến sát phạt. 

Qua trinh sát địa bàn, cảnh sát hình sự Công an quận Bình Tân bất ngờ tổ chức kiểm tra hành chính, bắt quả tang 8 đối tượng đang sát phạt trên 2 chiếu bạc, 1 đối tượng làm nhiệm vụ ghi điểm, thu giữ số tiền hơn 136 triệu đồng bao gồm cả tiền mặt và tiền trong tài khoản ngân hàng dùng để đánh bạc. Riêng số tiền xâu mà Mão thu được từ các con bạc là 3,2 triệu đồng. 

Tại cơ quan điều tra, Mão khai nhận đã thống nhất cùng Liên tổ chức cờ bạc. Các con bạc muốn vào chơi phải chứng minh có ít nhất từ 50 triệu đồng trong tài khoản. 

Tại thời điểm bị bắt, tổng cộng số tiền mà các đối tượng đã ăn thua lên đến hơn 152 triệu đồng. Sòng bạc thu hút nhiều quý bà độ tuổi từ 50-60 tham gia.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.