Điện ảnh

Sự thật "Big Mouth" có phần 2 sau cái chết đẫm nước mắt của YoonA (Mi Ho)

19/09/2022, 19:11
image

Một số khán giả suy đoán rằng, "Big Mouth" khép lại với cái kết đẫm nước mắt và nhiều chi tiết hụt hẫng là để ấp ủ cho phần 2.

"Big Mouth" - bộ phim thuộc thể loại hardboiled noir (phim đen hiện đại) do Lee Jong Suk và YoonA đóng chính đã chính thức khép lại vào tối 17/9.

Bộ phim kết thúc và ghi tên mình vào top 3 bộ phim có rating cao nhất 9 tháng đầu năm 2022. Ở tập cuối, bộ phim ghi nhận rating là 13,7%.

img

"Big Mouth" khép lại với cái kết đẫm nước mắt

Mặc dù vậy, khán giả vẫn bất bình khi nữ chính Go Mi Ho (YoonA) đã qua đời vì bệnh ung thư máu. Đáng nói, phản ứng hóa học giữa YoonA và Lee Jong Suk dù rất bùng nổ, dường như được hạn chế tối đa và khiến khán giả “đau nhất” khi cặp đôi… không có một nụ hôn nào.

KBIZoom cho biết, trên các diễn đàn phim của Hàn Quốc, nhiều khán giả lên tiếng trách móc vì biên kịch vẫn để nữ chính bị ung thư rồi qua đời “như phong cách những năm 2000”. Điều này được xem là “quá ác - không chỉ với cặp đôi chính mà còn với cả người xem".

Khi bộ phim kết thúc, một số khán giả suy đoán rằng, bộ phim đã cố tình bỏ ngỏ kết thúc để có thể sản xuất phần 2.

Trong diễn biến mới nhất, nhà sản xuất "Big Mouth" khẳng định: "Các diễn viên, đạo diễn, biên kịch, nhân viên và ê kíp sản xuất đều rất vui và biết ơn vì tình cảm của người xem.

Có vẻ như còn quá sớm để nói về mùa 2 của tác phẩm, sau khi "Big Mouth" kết thúc. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để gặp lại các bạn với một tác phẩm tốt hơn nữa".

img

YoonA và Lee Jong Suk diễn xuất ăn ý trong "Big Mouth"

"Big Mouth" kết thúc, Lee Jong Suk cũng đã có chia sẻ về màn trình diễn đầy nhiệt huyết của mình trong phim.

Anh tâm sự: "Tôi nghĩ đó là một tác phẩm thể hiện khía cạnh khác của tôi. Park Chang Ho cũng là một thử thách lớn đối với tôi. Không chỉ đa dạng về thể loại như hành động, melodrama và noir, mà bản thân nhân vật còn có khía cạnh ba chiều từ một luật sư đến một thiên tài, kẻ lừa đảo và một người chồng yêu thương vợ.

Tôi đã làm việc và cũng đấu tranh rất nhiều để tạo ra một phiên bản "Big Mouse" Park Chang Ho và đây thực sự là khoảng thời gian đặc biệt đối với tôi”.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.