An ninh hình sự

Sửa băng chuyền nghiền đá, một công nhân tử vong

08/05/2016, 21:05

Đang dừng để sửa chữa thì băng chuyền bất ngờ hoạt động, nạn nhân bị cuốn vào gầm và tử vong tại chỗ.

IMG_4395

Thi thể công nhân bị mắc kẹt trong gầm băng chuyền đá vôi (Ảnh: Điền Quang/Zing news)

Khoảng 8h sáng 8/5, tại Công ty TNHH Luks - Trường Sơn, trụ sở đóng tại thôn Giáp Thượng 3, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế), xảy ra một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, khiến một công nhân tử vong tại chỗ, theo báo Nhân dân.

Nạn nhân là anh Hoàng Văn H. (22 tuổi), trú tại xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền (Thừa Thiên - Huế). Được biết, anh H. là công nhân cơ khí được cử đến hiện trường để sửa chữa băng chuyền của Công ty TNHH Luks - Trường Sơn.

Tuy nhiên, khi anh H. đang sửa chữa thì băng chuyền bất ngờ hoạt động, nạn nhân bị cuốn vào gầm và tử vong tại chỗ. Dù những người có mặt tại địa điểm đã kịp thời tắt cầu dao điện, tạm dừng băng chuyền.

Tin tức trên Zing news cho biết thêm, sự việc xảy ra quá nhanh, nạn nhân đã bị mắc kẹt trong gầm băng chuyền. Chịu sức ép mạnh từ hệ thống băng chuyền, thi thể nạn nhân không toàn vẹn. Được biết, đây hệ thống băng chuyền vận chuyển đá xay để phục vụ cho nhà máy xi măng Luks.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng thị xã Hương Trà nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các công nhân dùng máy nâng để nỗ lực kéo thi thể nam công nhân xấu số ra lên mặt đất và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.