Y tế

Sức khỏe các nạn nhân trong vụ tai nạn ở Hà Giang hiện ra sao?

30/09/2023, 13:14

Hiện, có 1 bệnh nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn tối 29/9 ở Hà Giang đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang điều trị.

Sức khỏe các nạn nhân vụ tai nạn ở Hà Giang giờ ra sao? - Ảnh 1.

Em Ma Văn Khánh H đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Quang.

Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên tuyến quốc lộ 2 Hà Giang - Tuyên Quang (địa phận tổ 5 thị trấn Việt Quang, Bắc Quang, Hà Giang) khiến 3 người tử vong và 3 người khác bị thương.

Sáng 30/9, PV Báo Giao thông đã trao đổi với ông Phạm Mạnh Công, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Bắc Quang cho biết, đến thời điểm hiện tại bệnh viện đang cấp cứu, điều trị hai bệnh nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng diễn ra vào đêm 29/9. Còn một bệnh nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang cấp cứu, do bệnh nhân này bị chấn thương vùng đầu.

Như vậy, bệnh nhân được chuyển lên Bệnh viện Hà Giang điều trị, kiểm tra sức khỏe là Sùng Văn S. (trú tại xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần). Còn lại, 2 bệnh nhân bị thương nhẹ nên tiếp tục ở lại Bệnh viện Đa khoa Bắc Quang điều trị gồm: Ma Văn Khánh H (SN 2010, trú tại thôn Thia, xã Vô Điếm, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang); Vàng Văn T (SN 2004, cùng trú tại thôn Nậm Là, xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang).

Sức khỏe các nạn nhân vụ tai nạn ở Hà Giang giờ ra sao? - Ảnh 2.

Lãnh đạo huyện Bắc Quang đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Ngay khi nhận được tin báo, đại diện lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, lãnh đạo huyện Bắc Quang cùng cấp uỷ, chính quyền thị trấn Việt Quang đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên hỗ trợ theo quy định cho các gia đình có người bị nạn trong vụ tai nạn trên. 

Đồng thời, chỉ đạo Công an huyện Bắc Quang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn; các xã bố trí lực lượng giúp các gia đình có người tử vong lo hậu sự.

Camera GT - 290923-2

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.