Xã hội

Tài xế ô tô gây tai nạn, "múa võ" thách thức CSGT là thầy giáo

23/02/2021, 15:16

Tài xế có biểu hiện say xỉn lái ô tô gây tai nạn, "múa võ" thách thức CSGT đánh mình là thầy giáo Tiếng Anh.

img

Thầy giáo Hồ Quang Lộc có biểu hiện say xỉn lái ô tô gây tai nạn, thách thức CSGT đánh mình vừa bị kỷ luật cảnh cáo và cấm giảng dạy 2 tuần vì có hành vi đánh học sinh trong giờ học.

Theo nguồn tin của Báo Giao thông, ông Hồ Quang Lộc (47 tuổi, giáo viên Tiếng Anh), trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) chính là tài xế có biểu hiện say xỉn lái ô tô gây tai nạn, thách thức CSGT đánh mình vào 20h20 ngày 2/2 trên đường Phan Bội Châu (gần với đường Mai Xuân Thưởng, phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột).

Công an thành phố Buôn Ma Thuột cho biết, Đội CSGT đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối với ông Hồ Quang Lộc về hành vi lái ô tô gây tai nạn, không chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng trong quá trình làm việc.

img

Hiện trường vụ tai nạn.

Chiều 23/2, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám vừa có quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, cấm giảng dạy 2 tuần đối với ông Hồ Quang Lộc (47 tuổi, giáo viên Tiếng Anh) vì có hành vi đánh một học sinh lớp 4 trong giờ học.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 20h30 ngày 2/2, trên đường Phan Bội Châu (gần với đường Mai Xuân Thưởng, phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột), Đội CSGT Công an TP Buôn Ma Thuột nhận tin báo tại đây xảy ra vụ TNGT giữa xe ô tô BKS: 47A.149.02 và xe máy BKS: 47B2-283.77.

Sau khi lực lượng CSGT có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Tại đây, lực lượng CSGT đo nồng độ cồn tài xế xe ô tô Lộc nhưng người này không chấp hành và liên tục có lời lẽ không chuẩn mực, chửi bới các chiến sĩ CSGT.

Đồng thời, tài xế Lộc “múa võ” thách thức lực lượng CSGT đánh mình. Sau đó, tổ công tác lập biên bản về việc ông Lộc không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn của người thi hành công vụ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.