Chất lượng sống

Tài xế xe máy "mở đường" cho ôtô chở thai phụ vỡ ối đến bệnh viện

09/06/2023, 20:14

Người đàn ông đi xe máy đã di chuyển cây xanh gãy đổ giữa đường để ô tô kịp thời chở thai phụ vỡ ối đến bệnh viện.

Tối 8/6, một phụ nữ ở Hạ Hòa, Phú Thọ, trở dạ nên được đưa đến bệnh viện bằng ô tô. Dọc đường, thai phụ vỡ ối. Đến đường tỉnh 321 đoạn qua xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập, ô tô chở người phụ nữ phải dừng lại do mưa to gió lớn làm cây xanh đổ ra đường. Một tài xế xe máy đã giúp đỡ để thai phụ đến bệnh viện kịp thời.

Anh Trương Tuấn Hà (SN 1984, tài xế ô tô) cho biết khi mọi người đang hoang mang không biết làm thế nào để tiếp tục lộ trình, một người đàn ông đi xe máy phóng lên phía trước. Trong lúc mưa nặng hạt, người này đã di chuyển cây xanh bị gãy đổ để ô tô đi qua.

"Vì khi đó gấp quá nên tôi chỉ gửi lời cảm ơn mà không kịp hỏi tên. Tôi chỉ biết anh ấy rẽ vào đường hướng Trại giam số 2 Tân Lập, xã Vô Tranh, huyện Hạ Hòa. Sáng nay, sau khi liên hệ, tôi biết được bà bầu đã mẹ tròn con vuông. Một lần nữa tôi xin cám ơn hành động cao đẹp của người đàn ông đi xe máy", anh Hà nói.

img

img

Bài viết trên trang Facebook của anh Hà được nhiều người chia sẻ, bình luận

Sáng 9/6, tài xế Hà đăng ảnh và thông tin sự việc lên Facebook. Bài viết đã được nhiều Fanpage, người sử dụng mạng xã hội chia sẻ lại.

Các bình luận đều cảm ơn hành động đẹp của người đàn ông đi xe máy và gửi lời chúc tốt đẹp mẹ con sản phụ.

"Thật cảm động trước nghĩa cử cao đẹp của anh. Chúc anh và gia đình sức khỏe, luôn đem đến những điều tốt đẹp cho đời. Chúc mẹ bầu sinh em bé thuận lợi, mẹ tròn con vuông", tài khoản Facebook Lê Hạnh bình luận.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.