Thời sự

Tạm đình chỉ thiếu úy cảnh sát vừa chạy xe vừa nghe điện thoại

18/04/2017, 20:52

Công an Tx. Bỉm Sơn, Thanh Hóa đã tạm đình chỉ công tác thiếu úy cảnh sát vừa chạy xe vừa nghe điện thoại.

công-an-bimmr-sơn

Hình ảnh 1 người mặc sắc phục công an điều khiển xe máy đi phía trước đầu xe container với mục đích dừng chiếc xe này lại (Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với Báo Giao thông, Trung tá Trình Hữu Thành, Trưởng công an Tx. Bỉm Sơn (Thanh Hóa) cho biết: Hiện nay chúng tôi đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với đồng chí Nguyễn Thanh Hải vì đã làm sai quy trình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao; đồng thời cũng yêu cầu đồng chí Hải viết bản tường trình.

cống-an-tx-bỉm-sơn.jpg2

Hiện nay, Công an Tx Bỉm Sơn đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với thiếu úy Nguyễn Thanh Hải vì đã làm sai quy trình khi thực hiện nhiệm vụ (Ảnh cắt từ clip)

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 1 chiến sỹ công an có hành vi điều khiển xe máy trước đầu một chiếc xe container với mục đích không cho chiếc xe này vượt qua.

Cũng theo clip, người mặc sắc phục công an này có đoạn vừa điều khiển xe máy, vừa rút điện thoại ra điện rồi ngoái đầu ra phía sau để xem chiếc xe container có định vượt lên hay không.

Khi đi đến khu vực ngã tư, người mặc sắc phục công an nhờ 1 chiến sỹ CSGT khác đang làm nhiệm vụ ở chốt đèn tín hiệu giao thông ra trợ giúp. Khi chiếc xe container đi, người mặc sắc phục công an lại lên xe máy tiếp tục chặn trước đầu xe. 

Được  biết, địa điểm xảy ra sự việc là khu vực đang thực hiện thi công công trình cầu vượt đường sắt Tx. Bỉm Sơn, giao thông qua đây bị hạn chế, các phương tiện phải lưu thông trên 1 làn đường QL1A. Sự việc trên đã làm giao thông ùn ứ cục bộ.

Qua xác minh, người mặc sắc phục công an trong clip là Thiếu úy Nguyễn Thanh Hải đang công tác tại Đội CSGT - Trật tự cơ động, Công an Tx. Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

>>> Xem thêm video:

 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.