An ninh hình sự

Tạm giữ người phụ nữ đánh, cào tay thiếu tá công an ở An Giang

11/10/2021, 19:21

Thúy la ó lớn tiếng và có những lời lẽ thô tục, rồi bất ngờ lao đến dùng tay đánh vào đầu và cào chảy máu tay thiếu tá công an.

Chiều 11/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Thanh Thúy (SN 1972, trú tại thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

img

Đội Điều tra Công an TP Long Xuyên thi hành lệnh tạm giữ hình sự đối với Trần Thanh Thúy.

Trước đó, khoảng 19h45 ngày 10/10/2021, Trần Thanh Thúy cùng Nguyễn Văn Nhàn (SN 1989) và Trần Văn Bửu (SN 1983) - đều trú tại huyện Thoại Sơn, đi trên 2 xe mô tô. Khi đến TL943 đoạn thuộc tổ 19, khóm Tây Khánh 2, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên thì bị Tổ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 phường Mỹ Hòa phát hiện, lập biên bản xử lý vi phạm Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Trong quá trình lập biên bản xử lý vi phạm, Thúy la ó lớn tiếng và có những lời lẽ thô tục rồi bất ngờ lao đến dùng tay đánh vào đầu và cào chảy máu tay thiếu tá Nguyễn Minh Tuấn, cán bộ Công an phường Mỹ Hòa (thành viên Tổ công tác).

img

Trần Thanh Thúy tại cơ quan công an.

Nhưng không dừng lại, Thúy tiếp tục dùng mũ bảo hiểm và dép ném Thiếu tá Tuấn và các thành viên Tổ công tác nhưng không trúng. Sau đó, lực lượng công an phường đến hỗ trợ đưa Thúy và những người liên quan về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu, Thúy đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. Hiện vụ việc đang được lực lượng điều tra Công an TP Long Xuyên tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.