• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái
An ninh hình sự

Tạm giữ nhân viên ngân hàng ở An Giang lừa đảo 4,3 tỷ đồng

14/09/2023, 16:24

Do mê đánh bạc trên mạng, Võ Hoài Nam đã liên hệ vay mượn tiền của người thân và đồng nghiệp rồi chiếm đoạt số tiền trên 4,3 tỷ đồng.

Ngày 14/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự Võ Hoài Nam (32 tuổi, ngụ xã Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Tạm giữ nhân viên ngân hàng ở An Giang lừa đảo 4,3 tỷ đồng để đánh bạc trên mạng - Ảnh 1.

Đối tượng Võ Hoài Nam.

Cơ quan CSĐT cho biết, khoảng năm 2022, Nam công tác tại Ngân hàng Kiên Long Bank - Chi nhánh An Giang, được phân công làm cán bộ tín dụng, thường làm hồ sơ đáo hạn cho khách hàng.

Lợi dụng nhiệm vụ được giao, từ cuối tháng 7/2023 đến ngày 7/8/2023, Nam đã liên hệ vay mượn tiền của 6 người (là người thân và đồng nghiệp ngân hàng với Nam) số tiền hơn 4,3 tỷ đồng, với lý do Nam cần tiền gấp cho người khác vay mượn đáo hạn vay ngân hàng. Sau đó, Nam hứa sẽ trả lại tiền ngay khi giải ngân, vay được tiền.

Có tiền, Nam không sử dụng vào việc đáo hạn ngân hàng mà tham gia đánh bạc trên mạng internet. Đến hạn trả nợ, những người cho Nam vay không liên lạc được với Nam nên đã đến công an tỉnh tố giác.

Tạm giữ nhân viên ngân hàng ở An Giang lừa đảo 4,3 tỷ đồng để đánh bạc trên mạng - Ảnh 2.

Đối tượng Võ Hoài Nam khai nhận tại cơ quan công an.

Ngày 7/9, Nam đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đầu thú và khai nhận hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" của nhiều người trên địa bàn tỉnh An Giang.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang yêu cầu các cá nhân, tổ chức đã bị Nam lừa đảo chiếm đoạt tài sản hãy cung cấp thông tin, tài liệu chứng cứ cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang theo địa chỉ: 6 Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên; hoặc liên hệ tới số điện thoại 02963843138; điều tra viên Lê Quốc Dương, điện thoại 0919.266302.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.