Điều tra

Tạm giữ nhóm đối tượng vô cớ chém người trong đêm ở Bạc Liêu

08/09/2023, 16:43

Sau khi kết thúc cuộc nhậu, nhóm đối tượng trẻ ở Bạc Liêu chạy xe máy dùng dao chém người vô cớ trên đường.

Ngày 8/9, theo nguồn tin của Báo Giao thông, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bạc Liêu đang tạm giữ nhóm đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi "Cố ý gây thương tích" xảy ra tại thành phố Bạc Liêu.

Tạm giữ nhóm đối tượng chém người gây thương tích trong đêm ở Bạc Liêu - Ảnh 1.

Lâm Thanh Hào (trái) và Võ Minh Tiên tại cơ quan công an.

Các đối tượng bị tạm giữ, gồm: Võ Minh Tiên (19 tuổi); Lâm Thanh Hào (21 tuổi), cùng ngụ phường 2, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu; Nguyễn Đức Th (16 tuổi, ngụ phường 8, thành phố Bạc Liêu).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 7/9, sau khi kết thúc cuộc nhậu tại nhà của Võ Minh Tiên, Hào lái xe máy đi công việc riêng.

Một lúc sau, Hào quay lại kêu Tiên cho mượn cây dao, đem giấu trong người, rồi lái xe máy chở Thịnh cầm theo một cây dao tự chế đi giải quyết mâu thuẫn.

Sau khi đi đánh nhau với một số người (chưa rõ nạn nhân), ba đối tượng lại chạy xe đến đoạn phường 2 thành phố Bạc Liêu, Hào thấy hai thanh niên đang chạy xe theo hướng ngược lại.

Tưởng đây là những người đang tìm kiếm nên Hào quay xe đuổi theo, chém vào người ngồi sau 2 nhát. Các nạn nhân được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đến khoảng 23h cùng ngày, ông B.A.H là cha của hai bị hại B.A.H (17 tuổi) và B.A.G (14 tuổi) báo tin cho công an là hai con của ông bị chém trọng thương đã được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu.

Cùng thời điểm đó, N.L.G.H (cũng là 2 anh em) bị người lạ chém tại dốc cầu Kênh Hở (đường Ninh Bình, phường 2, thành phố Bạc Liêu) cũng được đưa vào Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu đã vào cuộc xác minh và vây bắt nhóm đối tượng gây án.

Đến rạng sáng 8/9, các đối tượng nêu trên đã bị cảnh sát tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.