Đời sống

Tắm suối sau lễ khai giảng, 2 học sinh tử vong thương tâm

05/09/2022, 14:05

Sau lễ khai giảng, 4 học sinh rủ nhau tắm suối tại huyện miền núi Trà Bồng, Quảng Ngãi và xảy ra đuối nước khiến 2 học sinh tử vong.

Chiều 5/9, UBND huyện Trà Bồng xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai học sinh tử vong.

img

Hiện trường hai học sinh đuối nước. Ảnh: C.A

Trước đó, vào lúc 11h cùng ngày (5/9), Công an huyện Trà Bồng nhận được thông tin có người bị đuối nước tại thác Trà Bói, thuộc thôn 1, xã Trà Giang, huyện Trà Bồng liền bố trí lực lượng xuống hiện trường điều tra.

Qua xác minh, 2 nạn nhân là em Trần Đình D. (2007) và Nguyễn Duy N. (2006), đều thường trú tại xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh.

img

Hiện trường xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: C.A

Theo hai học sinh đi cùng, sáng 5/9, sau buổi lễ khai giảng năm học mới tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Sơn Tịnh, bốn em rủ nhau lên suối Trà Bói tắm.

D. và N. biết bơi nên xuống vùng nước sâu tắm, hai em còn lại chỉ tắm vùng nước nông. Khi đang tắm, D. và N. bị đuối nước. Hai em còn lại không biết bơi nên chạy đi kêu người cứu. Tuy nhiên, khi những người dân đến cứu thì đã quá muộn.

img

Lực lượng chức năng lấy lời khai hai học sinh đi cùng. Ảnh: C.A

Được biết, thác Trà Bói (tại điểm cầu treo thôn 1), là những thác đá nối dài, có hố sâu và là địa điểm du lịch được nhiều người dân tìm đến dã ngoại và nổi lên là điểm đến mới tại Quảng Ngãi trong thời gian gần đây.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.