An ninh hình sự

Khống chế nhóm đối tượng mang vũ khí tham gia giao thông

09/10/2023, 16:49

Quá trình làm nhiệm vụ, tổ công tác 141 (Công an TP Hà Nội) đã khống chế nhóm đối tượng đi xe máy mang theo tuýp sắt gắn dao tham gia giao thông.

Ngày 9/10, tổ công tác Y4/141 Công an TP Hà Nội thông tin về việc bàn giao ba vụ việc cho công an phường địa bàn để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Trước đó, vào đêm 8, rạng sáng 9/10, tổ công tác Y4/141 được phân công làm nhiệm vụ trên địa bàn quận Long Biên. Đến khoảng 0h15 cùng ngày (9/10), tổ công tác phát hiện một nhóm khoảng 7 đối tượng điều khiển xe máy mang theo vũ khí tham gia giao thông.

Tấn công tổ công tác 141 bằng phóng lợn để giải cứu đồng bọn - Ảnh 1.

Đối tượng Phạm Quang Anh và hung khí bị thu giữ.

Khi biết có công an chặn giữ, các đối tượng bỏ chạy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã bám theo đến khu vực gần gầm cầu Vĩnh Tuy, bắt được một đối tượng, thu giữ tại chỗ hai thanh tuýp sắt gắn dao nhọn dài khoảng 2,2m.

Tổ công tác tiến hành khống chế, bàn giao đối tượng cùng tang vật về trụ sở Công an phường Long Biên để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định. 

Tại đây, đối tượng được làm rõ là Phạm Quang Anh (SN 2004; ở TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), làm nghề tự do, hiện không có chỗ ở ổn định. 

Khai thác nhanh, Phạm Quang Anh đang là đối tượng liên quan trong vụ án cố ý gây thương tích do Công an quận Long Biên thụ lý, truy tìm.

Cũng trong ca công tác cùng ngày, tổ Y4 còn phát hiện hai vụ, một vụ đi xe máy đeo biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp (biển số giả) và một vụ đối tượng sử dụng bóng cười.

Các vụ việc trên đã được tổ công tác Y4 đã bàn giao cho công an địa bàn thụ lý, tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.