Xã hội

Tân Hiệp Phát chung tay chăm lo cho các gia đình chính sách

25/07/2020, 15:31

Nhân dịp 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, ngày 24/7 vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao quà đến cho các hộ gia đình chính sách.

img
Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các gia đình chính sách.

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, trong nhiều năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn quan tâm, giúp đỡ thương binh, gia đình liệt sĩ và các gia đình có công với đất nước, giúp các gia đình vươn lên vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Bằng những hành động thiết thực, từ năm 2007, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn ở phường Vĩnh Phú.

Việc nhận phụng dưỡng các gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thiết thực của doanh nghiệp, nhằm thể hiện sự tri ân với thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên đối với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

img
Những phần quà góp phần làm vơi đi những khó khăn, tạo động lực để các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi trao quà vừa diễn ra tại UBND phường Vĩnh Phú, bà Nguyễn Thị Kim Trung (69 tuổi) ở Khu phố hội ở phường Vĩnh Phú không giấu được niềm xúc động. Gia đình bà là gia đình chính sách có công với cách mạng, hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, chồng là thương binh nhưng bây giờ bị tai biến, bị liệt phải nằm một chỗ.

“Phải nói là trong suốt thời gian qua Tân Hiệp Phát giúp đỡ hỗ trợ hàng tháng, và các dịp lễ, Tết. Tập đoàn đã không chỉ giúp đỡ cho các gia đình chính sách mà còn nới rộng vòng tay với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Nhận được những phần quà của Tân Hiệp Phát tôi rất là mừng, gia đình cảm thấy rất ấm lòng. Rất cảm ơn và trân trọng sự giúp đỡ của quý công ty”.

img
Hoạt động hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ.

Về mặt chính quyền địa phương, ông Nguyễn Thiện Tân - Phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Phú cho biết “Trong những năm qua Công ty Tân Hiệp Phát luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, trong đó phụng dưỡng đỡ đầu suốt đời cho 9 gia đình chính sách trên địa bàn phường Vĩnh Phú, qua đó tạo được sự phấn khởi cho bà con, đời sống của bà con ngày càng được cải thiện và tạo động lực vươn lên trong cuộc sống”

Hơn 25 năm thành lập và phát triển, mỗi năm Tân Hiệp Phát đều có nhiều hoạt động chia sẻ với cộng đồng xã hội. Đơn cử như trong đợt dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong những tháng đầu năm 2020, Tập đoàn đã cùng chung tay, hỗ trợ sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh giúp tăng cường hệ miễn dịch đến các tuyến đầu chống dịch như ở các quân khu, bệnh viện Bạch Mai, Nhiệt đới,...

Bên cạnh đó, tuỳ vào đặc điểm từng khu vực mà có cách tiếp cận phù hợp, như ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long xây dựng hàng chục cây cầu thép dây văng, tặng hàng chục máy lọc nước cho vùng hạn mặn; ở miền Trung, miền Bắc thì Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng hàng ngàn con bò cho các hộ nghèo, cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, lũ quét gây sạt lở, xây nhà tình nghĩa...

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.