Du lịch

Tàu du lịch chở 1.500 khách quốc tế đến Khánh Hòa

03/10/2023, 18:26

Chiều 3/10, Sở Du lịch Khánh Hoà cho biết, tàu Resorts World One (quốc tịch Bahamas) đã đến Nha Trang trong chuyến du lịch vòng quanh châu Á.

Đến Nha Trang lần này, tàu Resorts World One chở 1.500 khách du lịch đến từ Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Hong Kong (Trung Quốc), Thái Lan, Singapore...

Theo đó, khách du lịch đã đi các tour khám phá văn hóa và mua sắm với các điểm đến gồm: Tháp Trầm Hương, Làng nghề Trường Sơn, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, Chợ Đầm.

Tàu du lịch chở 1.500 khách quốc tế đến du lịch Khánh Hòa - Ảnh 1.

Tàu du lịch biển Resorts World One.

Một số du khách đã đi tour xe đạp tham quan thành phố Nha Trang và đi mua sắm tại Trung tâm thương mại Nha Trang Center.

Được biết, Resorts World One là thành viên mới nhất của đội tàu Resorts World Cruises, một thương hiệu tàu biển năm sao. Tàu có tổng trọng tải là 75.338 tấn, dài 268m, rộng gần 32m, có 928 phòng nghỉ sang trọng, đủ sức phục vụ gần 1.900 khách. 

Trên tàu có nhiều khu vực tiện ích, giải trí hấp dẫn như: nhà hát, hồ bơi, sân chơi thể thao… cùng hệ thống nhà hàng sang trọng với nhiều phong cách ẩm thực đa dạng.

Tàu du lịch chở 1.500 khách quốc tế đến du lịch Khánh Hòa - Ảnh 2.

Khách du lịch tàu biển trải nghiệm với các tour làng quê khi đến Nha Trang.

Tính từ đầu năm đến nay, Khánh Hòa đã đón 14 chuyến tàu biển mang theo 19.000 khách lên bờ tham quan.

Được biết, dự kiến, trong tháng 10 năm nay, ngành du lịch Khánh Hòa sẽ tiếp tục đón 3 chuyến tàu biển đến tham quan.

Trước đó, hãng hàng không China Southern Airline tổ chức chuyến bay đầu tiên của hãng này đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh với 130 hành khách Trung Quốc đến du lịch ở Khánh Hòa.

Tàu du lịch chở 1.500 khách quốc tế đến du lịch Khánh Hòa - Ảnh 3.

Du khách Trung Quốc đến Nha Trang - Khánh Hòa từ chuyến bay thương mại của China Southern Airlines.

Đây là hãng hàng không đầu tiên mở lại đường bay thương mại từ Trung Quốc đến Khánh Hòa kể từ khi dịch Covid-19 được kiểm soát. 

Trong thời gian tới, China Southern Airlines sẽ khai thác đường bay Quảng Châu - Cam Ranh với tần suất 3 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật.

Lãnh đạo Công ty CP Nhà ga quốc tế Cam Ranh cho biết, trong tháng 9 đã có 641 chuyến bay quốc tế đến và 633 chuyến bay quốc tế đi. Trung bình mỗi tuần có khoảng 160 chuyến bay đưa khách quốc tế đến và 158 chuyến bay đi quốc tế đi từ Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.