Tài chính

Techcombank thu hút nhân tài quốc tế tại Singapore và London

20/06/2022, 14:15

Đây là lần đầu tiên, một ngân hàng Việt Nam tuyển dụng nhân tài người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) cho biết sẽ tổ chức chiến dịch “Thu hút Nhân tài Quốc tế - Overseas Talent Roadshow” tại Singapore và London, Vương quốc Anh vào tháng 7/2022.

img

Techcombank khẳng định vị thế ngân hàng hàng đầu thu hút các nguồn nhân lực tài năng

Chiến dịch Thu hút Nhân tài Quốc tế của Techcombank sẽ diễn ra tại Singapore từ ngày 1-3/7/2022 và tại London từ ngày 22 – 24/7/2022.

Nhân tài là một trong ba trụ cột chiến lược, cùng với Dữ liệu – Số hóa, mà Techcombank tập trung để thực hiện thành công hành trình chuyển đổi 2021-2025.

Tại “Overseas Talent Roadshow”, các lãnh đạo cấp cao Techcombank sẽ trực tiếp chia sẻ thông tin, các câu chuyện về hành trình chuyển đổi với tầm nhìn "Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống", từ đó tạo điều kiện cho mỗi người Việt hiện thực hóa ước mơ “Vượt trội hơn mỗi ngày”.

Sau vòng tuyển lựa hồ sơ, Ban lãnh đạo Techcombank dự kiến gặp gỡ trực tiếp từ 40-50 ứng viên xuất sắc có mong muốn về nước cống hiến và làm việc, để tuyển dụng được các nhân tài phù hợp gia nhập đội ngũ nhân sự Techcombank. Đây là những nhân sự người Việt xuất sắc hiện đang làm việc tại nhiều lĩnh vực quan trọng như dữ liệu, công nghệ, dịch vụ tài chính tại Singapore và Vương Quốc Anh.

Lý giải về việc lựa chọn Singapore và London là hai điểm đến đầu tiên để tìm kiếm nhân tài quốc tế, đại diện Techcombank cho biết đây là hai thị trường có nguồn nhân lực ngành tài chính chất lượng cao và ổn định về hệ thống vận hành.

Các ứng viên khi gia nhập Techcombank, ngoài chế độ đãi ngộ xứng đáng sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để kế thừa và phát triển những kinh nghiệm quốc tế sẵn có, từ đó góp phần vào quá trình lớn mạnh của Techcombank cũng như ngành ngân hàng Việt Nam.

Theo kế hoạch, sau chiến dịch “Thu hút Nhân tài Quốc tế - Overseas Talent Roadshow” tại Singapore và Vương quốc Anh năm 2022, Techcombank sẽ tiếp tục mở rộng việc tìm kiếm nguồn nhân lực tầm quốc tế ở các quốc gia khác trong những năm tới. Năm 2021, Ngân hàng tuyển dụng khoảng 4.300 nhân viên mới, trong đó có 700 nhân sự thuộc mảng công nghệ, kỹ thuật số và dữ liệu.

img

Vì sao ngân hàng không hạ chuẩn cho vay hỗ trợ 2% lãi suất?

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.