Nguyên liệu
- 1kg hành tây
- 25gr muối
- Hỗn hợp gia vị: 1/2 muỗng cà phê hạt rau mùi, 1/2 muỗng cà phê hạt mù tạt, 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu đen, 1/2 muỗng cà phê bột ớt khô
- 170gr đường
- 1 lít giấm
Cách thực hiện
Hành tây bóc vỏ, trộn với muối rồi để qua đêm.
Rửa lại với nước sạch rồi lau khô.
Cho hỗn hợp gia vị, giấm đường vào một cái nồi lớn, đun nóng nhưng không đun sôi, rồi để nguội.
Tiếp theo cho hành tây vào từng lọ nhỏ, rót hỗn hợp trên vào, bịt kín miệng là xong.
Thành phẩm nhận được.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận