Thanh Hóa: Ba cháu bé thương vong trong ngôi nhà bị cháy

26/11/2017 18:22

Bố mẹ đi vắng, ba cháu nhỏ ở nhà thì xảy ra cháy. Nhà khóa trái cửa, một cháu bé 4 tuổi thiệt mạng.

thanh hóa: ba cháu bé thương vong trong ngôi nhà bị cháy

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ cháy thương tâm 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h trưa ngày 25/11 tại gia đình anh Trương Quang Ân (SN 1981, thôn 4, xã Quảng Minh, Tp.Sầm Sơn, Thanh Hóa).

Vào thời điểm trên, nhiều người dân sinh sống tại địa phương bất ngờ phát hiện căn nhà của gia đình anh Ân bốc cháy dữ dội. Khi người dân địa phương chạy đến thì ngọn lửa bùng phát dữ dội, toàn bộ vật dụng trong nhà bị cháy rụi hoàn toàn. Phá cửa vào trong người dân phát hiện có hai cháu Trương Tiến Đạt (5 tuổi) và cháu Trương Chung Tình (hơn 1 tuổi) đang gào khóc, mắc kẹt phía sau nhà.

Ngay lập tức, nhiều người cùng nhau dập lửa giải cứu hai cháu bé ra khỏi đám cháy an toàn. Sau khi ngọn lửa cơ bản được khống chế, người dân tại đây bàng hoàng khi phát hiện cháu Trương Quang Bảo (4 tuổi, con trai thứ 2 của anh Ân) đã bị chết cháy trong phòng ngủ.

thanh hóa: ba cháu bé thương vong trong ngôi nhà bị cháy

Vụ cháy khiến cháu Trương Quang Bảo (4 tuổi) thiệt mạng.

Ông Lê Văn Huấn (hàng xóm) cho biết: “Khi thấy có đám cháy, chúng tôi chạy đến thì thấy cửa ngoài khóa. Bên trong có tiếng khóc của trẻ con. Đập được cửa vào trong mới hay hai con của anh Ân đang phía sau nhà, lần ra phía sau nhà chúng tôi đưa được hai cháu ra ngoài an toàn. Nhưng khi dập xong lửa mới phát hiện còn một cháu đã tử vong trong phòng ngủ”.

Chiều cùng ngày, gia đình đã hoàn tất các thủ tục làm lễ an táng cho cháu Bảo.

Được biết, gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, anh Ân là người quê gốc tại tỉnh Quảng Bình, vợ là chị Bùi Thị Hoa (SN 1981, quê gốc Nghệ An), hai vợ chồng ra Thanh Hóa lập nghiệp cách đây ít năm. Hiện tại, Ân đang là công nhân tại KCN Lễ Môn, chị Hoa bán rau tại địa phương.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo TP.Sầm Sơn cùng các cơ quan ban ngành đã đến hỏi thăm, động viên gia đình.

Xem thêm Truyền hình giao thông:

Thanh Tùng