Xã hội

Thanh tra toàn diện công ty gỗ xảy ra vụ nổ nồi hơi

19/04/2016, 08:15

Nghệ An thành lập đoàn thanh tra liên ngành để thanh, kiểm tra công ty gỗ xảy ra vụ nổ nồi hơi

các nạn nhân được điều trị tại BV 115

Các công nhân bị thương trong vụ nổ lò hơi đang được điều trị tại bệnh viện

Chiều 18/4, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa và đoàn cán bộ tỉnh Nghệ An đã trực tiếp đến các bệnh viện để thăm hỏi, động viên sức khỏe các công nhân vụ nổ lò hơi.  Sau khi thăm hỏi, động viên các công nhân không may bị thương, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã yêu cầu đội ngũ y bác sĩ ở 2 bệnh viện ưu tiên thuốc men, tích cực chữa trị cho các nạn nhân.

1-1-1460990969525

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An - Lê Ngọc Hoa trực tiếp tới thăm hỏi và động viên các công nhân bị thương trong vụ nổ lò hơi.

Đồng thời, yêu cầu Công ty cổ phần Thế giới gỗ Việt Nam  tạm ngừng hoạt động sản xuất để tập trung cứu chữa những người bị nạn; phối hợp các cơ quan chức năng điều tra, xác định rõ nguyên nhân vụ nổ lò hơi. Bên cạnh đó, tỉnh Nghệ An sẽ thành lập đoàn thanh tra liên ngành để thanh, kiểm tra hoạt động của đơn vị. Công ty chỉ được phép hoạt động trở lại, sau khi đoàn Thanh tra kết luận tất cả các vấn đề nêu trên đã được Công ty giải quyết hoàn tất.

Được biết, Công an tỉnh Nghệ An cũng đã cử Phòng Cảnh sát hình sự và Phòng Cảnh sát kỹ thuật hình sự (PC45 và PC54) và lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy cùng tham gia điều tra xác định nguyên nhân vụ nổ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.