Xã hội

Thêm nhiều giám đốc doanh nghiệp ở Quảng Ngãi bị đề nghị tạm hoãn xuất cảnh

09/04/2024, 17:59

Nhiều giám đốc doanh nghiệp hoặc đại diện pháp luật của doanh nghiệp có trụ sở tại Quảng Ngãi bị ngành thuế vừa có thông báo tới Bộ Công an thông báo đề nghị tạm hoãn xuất cảnh.

Ngày 9/4, đại diện Cục Thuế Quảng Ngãi cho hay, đơn vị vừa có thông báo gửi Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an đề nghị tạm hoãn xuất cảnh đối với nhiều cá nhân là đại diện pháp luật hoặc giám đốc các doanh nghiệp còn nợ tiền thuế và bị cưỡng chế thuế.

Thêm nhiều giám đốc doanh nghiệp ở Quảng Ngãi bị đề nghị tạm hoãn xuất cảnh- Ảnh 1.

Ngành Thuế Quảng Ngãi thông báo tạm hoãn xuất cảnh đối với nhiều doanh nghiệp nợ thuế, bị cưỡng chế thuế.

Cụ thể, Cục Thuế Quảng Ngãi đề nghị tạm hoãn xuất cảnh đối với bà T.T.K.C, 35 tuổi, trú quận Thanh Khê, TP Hà Nội, đại diện pháp luật cho Công ty CP đầu tư và phát triển bất động sản Home land Quảng Ngãi. Hiện doanh nghiệp này còn nợ thuế số tiền hơn 408 triệu đồng và bị cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế.

Tạm hoãn xuất cảnh đối với ông V.V.H, 43 tuổi, trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng là người đại diện pháp luật cho Công ty TNHH Xây dựng UNI-TECH, thời gian tạm hoãn xuất cảnh kể từ ngày 4/4 cho đến khi người nộp thuế hoàn thành nghĩa vụ thuế với cơ quan nhà nước.

Ông N.T.N, 36 tuổi, trú TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, là giám đốc Công ty TNHH WDB bị đề nghị tạm hoãn xuất cảnh từ ngày 4/4 cho đến khi hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế.

Ông N.V.H, 42 tuổi, trú huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi, là đại diện pháp luật của Công ty TNHH MTV Thương mại và xây dựng Phúc Thịnh bị đề nghị tạm hoãn xuất cảnh từ ngày 3/4 cho đến khi hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế.

Ông L.Đ.T, 38 tuổi, trú huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi là người đại diện pháp luật cho Công ty TNHH Tư vấn và xây dựng Đức Thịnh bị đề nghị tạm hõa xuất cảnh từ ngày 3/4 cho đến khi hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế.

Trước đó, Cục Thuế Quảng Ngãi cũng ban hành nhiều thông báo gửi Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an đề nghị tạm hoãn xuất cảnh đối với nhiều cá nhân là giám đốc hoặc người đại diện pháp luật của các doanh nghiệp bị nợ thuế.

Sau thông báo, có chủ doanh nghiệp đã đến cơ quan thuế hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.