Showbiz

Thí sinh Mister Vietnam được tuyển chọn diễn Tuần lễ thời trang Asean tại Singapore

07/05/2024, 10:27

Top 60 thí sinh Mister Vietnam 2024 tham gia casting Tuần lễ thời trang quốc tế Asean tại Singapore. Có 5 thí sinh Việt Nam đã lọt "mắt xanh" của ban tổ chức và các nhà thiết kế quốc tế.

Mới đây, tại Charm Resort - Hồ Tràm đã diễn ra sự kiện Mister Vietnam Fashion Show 2024 trong khuôn khổ tuần lễ Charm’s Fantasea. 

Lần đầu tiên, Top 60 thí sinh được chọn vào vòng sơ tuyển của Mister Vietnam 2024 đã tham gia phần thử thách thực tế "Runway Star - Một trong năm tiêu chí của cuộc thi năm nay" là trình diễn thời trang trước hơn 20 nghìn khán giả. 

Thí sinh Mister Vietnam được tuyển chọn diễn Tuần lễ thời trang Asean tại Singapore- Ảnh 1.

Thí sinh của cuộc thi Mister Vietnam 2024.

Tại sự kiện, 30 hoa, á quốc tế, hoa khôi, người đẹp nóng bỏng đã trình diễn mở màn với tinh thần "Chào đón các thí sinh Mister Vietnam 2024". Bên cạnh đó là hàng chục các ca sĩ, rapper hàng đầu xuất hiện bùng nổ.

Theo ông Phúc Nguyễn chia sẻ, trong Top 60 thí sinh Mister Vietnam 2024 sẽ có 5 thí sinh là Phạm Văn Quốc, Đặng Ánh Dương, Thạch Kiêm Mara, Cao Quốc Thắng và Đỗ Quang Tuyển đã "lọt mắt xanh" của BTC và các NTK quốc tế của Tuần lễ thời trang quốc tế ASEAN. 

Thí sinh Mister Vietnam được tuyển chọn diễn Tuần lễ thời trang Asean tại Singapore- Ảnh 2.

Thí sinh Phạm Văn Quốc.

"Các thí sinh này sẽ lên đường đến Singapore tham gia trình diễn trong Tuần lễ thời trang Asean vào đầu tháng 6 tới với tư cách là đại diện cho người mẫu nam thế hệ mới. 

Các em là Đại sứ người mẫu (Model Ambassador) cùng các đại diện khác được tuyển chọn từ Laos, Philippines, Indonesia, Hong Kong, Cambodia, Singapore … Đây thật sự là tín hiệu đáng mừng cho các thí sinh Mister Vietnam".

Thí sinh - Thạch Kiêm Mara

Thí sinh Thạch Kiêm Mara.

Tuần lễ thời trang quốc tế Asean với sứ mệnh cổ vũ các sáng tạo nổi bật từ các NTK thời trang, nhằm thúc đẩy các mối quan hệ bền chặt giữa cộng đồng thời trang trong khối ASEAN. Xây dựng cầu nối trong ngành thời trang Asean và thế giới, góp phần xây dựng một nền thời trang thịnh vượng và gắn kết. 

Tuần lễ thời trang quốc tế năm nay được diễn ra tại Bảo tàng ArtScience ở Singapore từ ngày 7 - 9/6 dự kiến quy tụ hơn 50 NTK đến từ các nước cùng với hơn 40 người mẫu được tuyển chọn kỹ lưỡng đến các nước trong khu vực Asean. 

Thí sinh - Vương Quốc Khánh

Thí sinh Quốc Khánh.

Ông Trịnh Quốc Huy, Trưởng BGK Mister Vietnam 2024 cho biết, người mẫu Việt Nam không thua kém người mẫu thế giới nếu được đào tạo tốt. 

Vì vậy, khát vọng của Mister Vietnam không chỉ tuyển chọn các thí sinh chinh phục những giải thưởng cao nhất ở các cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới, mà còn từng bước tiệm cận với làng thời trang, nghệ thuật quốc tế. 

Đó cũng là lý do vì sao một trong những giải thưởng quan trọng của Mister Vietnam 2024 là Mister Runway Star.

Thí sinh Mister Vietnam được tuyển chọn diễn Tuần lễ thời trang Asean tại Singapore- Ảnh 5.

Các thí sinh Mister Vietnam 2024 được thử sức tại Runway Star.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.