Điều tra

Thiếu niên 15 tuổi bị nhóm người truy sát, chém lìa ngón tay trên đường

08/09/2022, 14:31
image

Anh N.V.A. đến quán cà phê nơi mình làm việc để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn với bạn nữ, bất ngờ bị nhóm người lạ rượt chém.

Ngày 8/9, Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng truy sát, chém lìa ngón tay xảy ra trên địa bàn phường 6.

Nạn nhân là N.V.A. (15 tuổi), nhân viên thử việc tại quán cà phê trên đường Nguyễn Văn Lượng, phường 6.

Theo đó, tối 7/9, A. đến quán cà phê trên để gặp bạn nữ nhân viên nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn thì bất ngờ xuất hiện nhóm người đi trên 4 xe máy đến.

Camera an ninh ghi lại cảnh A. bị nhóm đối tượng rượt đuổi, chém gây thương tích.

Nhóm này đã dùng hung khí rượt đuổi, chém vào người thiếu niên A. làm nạn nhân bị lìa ngón tay. Sau khi gây án, các đối tượng tăng ga tháo chạy tán loạn.

Thiếu niên được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu, trên cơ thể có nhiều vết thương.

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân, đồng thời truy xét các đối tượng gây án.

Đại diện quán cà phê nơi A. làm việc cho biết, trước đó giữa A. và bạn nữ nhân viên tại quán có mâu thuẫn. Trong lúc làm việc, 2 bên đùa giỡn với nhau, tai nghe của nữ nhân viên rớt xuống nước nên yêu cầu A. đền.

Sau đó A. đã mua tai nghe đền nhưng do không đúng nhãn hiệu như bạn nữ yêu cầu dẫn đến mâu thuẫn, cự cãi giữa hai bên. Sau khi hết ca làm, A. đến quán để nói chuyện thì bất ngờ bị nhóm đối tượng lạ mặt đuổi chém gây thương tích.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.