Pháp luật

Thiếu nữ xinh đẹp ở Tây Ninh về nhà sau 4 ngày "mất tích"

10/04/2017, 09:58
image

Sau những ngày tìm kiếm không có kết quả, cô gái bán mỹ phẩm mất tích đã tự trở về nhà.

chiquynh3_VOOJ

Chị Q. đã trở về nhà vào tối 9.4 trong trạng thái thất thần, hoảng loạn. (Ảnh: Thanh niên)

Tối 9/4, anh Lê H.B (ngụ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) cho biết gia đình đã tìm thấy vợ của anh - chị Trần Như Q. (23 tuổi) mất tích mấy ngày trước tại tỉnh Đồng Tháp, tin tức trên Dân Việt và Thanh Niên. 

Trong tối 9/4, gia đình chị Q. cho biết chị Q. vẫn đang hoảng loạn, chưa thể tiếp xúc cũng như cung cấp thông tin về vụ việc.

Theo anh B., chị Q. được phát hiện ở tỉnh Đồng Tháp. Tối 9/4, vợ anh tự đi về nhà một mình bằng xe khách.

“Giờ vợ tôi về đến nhà bình an là mừng rồi, hiện giờ do tinh thần cô ấy chưa tốt nên gia đình để nghỉ ngơi, không muốn hỏi gì nhiều để cô ấy bớt lo lắng. Gia đình tôi cũng rất cảm ơn mọi người đã quan tâm, chia sẻ thông tin vợ tôi những ngày qua”, anh Bảo nói.

Trước đó, tờ Thanh niên dẫn lời anh B. cho biết vợ anh kinh doanh hàng mỹ phẩm qua mạng internet. Ngày 6/4, chị Q. đi xe Attila BS 70E1 - 117.75 đến giao hàng tại khu vực TP.Tây Ninh (Tây Ninh) và tỉnh Bình Dương, sau đó mất liên lạc với gia đình.

Sau đó, anh B. đã đến Công an huyện Dương Minh Châu trình báo thông tin vợ mình bị mất tích, đồng thời đăng thông tin này trên mạng xã hội nhờ giúp đỡ.

Ngày 8/4, gia đình chị Q. nhận được thông tin từ người dân cho biết chiếc xe của chị Q. đang được gửi trong Bến xe Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương). Gia đình đã trình báo thông tin này cho cơ quan chức năng.

Cùng thời điểm này, anh B. cũng liên tiếp nhận được các cuộc điện thoại, tin nhắn báo tin chị Q. đang ở Campuchia và cần 1.600 USD để chuộc người về.

17821197-999516820183249-721895015-n-1491741633010

Gia đình hạnh phúc của anh B. và chị Q. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Tuy nhiên, khi anh B. mang tiền đến cửa khẩu Xa Mát (H.Tân Biên, Tây Ninh) để chuộc vợ thì các số liên lạc trên không liên lạc được.

Trao đổi với PV Thanh Niên, Trung tá Lê Trung Quốc, Phó trưởng Công an huyện Dương Minh Châu, cho biết cơ quan công an đang tiến hành xác minh làm rõ những thông tin trên sau khi nhận tin báo từ gia đình chị Q.

 Xem thêm video:

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.