Rau tần ô có nhiều tên gọi khác nhau như cải cúc, cúc tần ô, cải nhúng… Thông thường, tần ô sẽ được ăn sống, xào, nấu canh, nhúng lẩu. Đây là một loại cây có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: trị cảm cúm, đau đầu kinh niên, rối loạn tiêu hóa, khó tiêu, hạ huyết áp, đau mắt đỏ, nóng gan…
Nguyên liệu:
Rau tần ô, thịt bò, ớt, tỏi, dầu hào, gia vị.
Cách thực hiện:
Chuẩn bị các nguyên liệu.
Thịt bò thái lát mỏng.
Tần ô rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
Ớt cắt nhỏ, tỏi băm.
Phi thơm hành tỏi ớt, cho thịt bò vào xào trong 1 phút.
Cho tần ô vào, xào thêm 1 phút.
Tần ô chín thì thêm gia vị, dầu hào, nêm nếm lại gia vị là xong.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận