Ẩm thực

Thịt bò xào với loại rau bình dân này thành món ngon, tốt cho sức khỏe

29/04/2021, 12:00

Rau tần ô không chỉ chế biến ra nhiều món ngon mà nó còn có những công dụng như một loại thảo dược tốt cho sức khỏe.

img

Rau tần ô có nhiều tên gọi khác nhau như cải cúc, cúc tần ô, cải nhúng… Thông thường, tần ô sẽ được ăn sống, xào, nấu canh, nhúng lẩu. Đây là một loại cây có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: trị cảm cúm, đau đầu kinh niên, rối loạn tiêu hóa, khó tiêu, hạ huyết áp, đau mắt đỏ, nóng gan…

Nguyên liệu:

Rau tần ô, thịt bò, ớt, tỏi, dầu hào, gia vị.

Cách thực hiện:

img

Chuẩn bị các nguyên liệu.

img

Thịt bò thái lát mỏng.

img

Tần ô rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.

img

Ớt cắt nhỏ, tỏi băm.

img

Phi thơm hành tỏi ớt, cho thịt bò vào xào trong 1 phút.

img

Cho tần ô vào, xào thêm 1 phút.

img

Tần ô chín thì thêm gia vị, dầu hào, nêm nếm lại gia vị là xong.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.