Bóng đá

Thông tin ngỡ ngàng về bến đỗ mới của HLV Park Hang-seo

04/12/2023, 11:01

HLV Park Hang-seo đang được nhiều đội bóng tại Đông Nam Á quan tâm nhưng rất có thể ông sẽ nhận lời dẫn dắt HAGL.

Kể từ thời điểm kết thúc hợp đồng với đội tuyển Việt Nam vào đầu năm 2023, HLV Park Hang-seo vẫn chưa trở lại với công việc huấn luyện.

Thông tin ngỡ ngàng về bến đỗ mới của HLV Park Hang-seo  - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo và bầu Đức có mối quan hệ rất thân thiết.

Nhưng những ngày gần đây, các nguồn tin cho rằng ông đang được rất nhiều đội bóng trong khu vực quan tâm. 

Trong khi đó, HLV Park Hang-seo cũng sẵn sàng đàm phán hợp đồng nếu nhận được đề nghị phù hợp.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, nhà cầm quân người Hàn Quốc rất có thể sẽ trở thành tân HLV của CLB HAGL.

Đây là điều hoàn toàn có cơ sở khi hợp đồng của đội bóng phố núi với HLV Kiatisak chỉ còn thời hạn đến hết mùa giải 2023-2024.

Đặc biệt, sau những thành tích không tốt trong thời gian gần đây của HAGL, bầu Đức hoàn toàn có thể tính đến chuyện tìm một HLV mới về để thay “Zico Thái”.

Sau khi đổi tên CLB thành LPBank HAGL, đội chủ sân Pleiku nhận được sự hậu thuẫn từ bầu Thụy và nguồn tài chính của họ cũng trở nên dồi dào hơn.

Do đó việc chi ra số tiền lớn để trả lương cho HLV Park Hang-seo cùng đội ngũ trợ lý của ông là điều không quá khó khăn.

Ngoài ra, giữa bầu Đức và ông Park cũng có mối quan hệ khá thân thiết nên nếu họ hợp tác cùng nhau trong tương lai cũng là điều dễ hiểu.

Thông tin liên quan, theo báo chí Trung Quốc, hiện Liên đoàn bóng đá Singapore đang tích cực đàm phán hợp đồng với nhà cầm quân sinh năm 1957.

Đôi bên được cho là đang đàm phán về vấn đề tiền lương khi người đại diện của ông Park muốn nhận khoảng 50.000 USD/tháng. Nhưng có vẻ như phía Singapore không chấp nhận con số này.

Cạnh đó, truyền thông Trung Quốc cũng tiết lộ, nhà cầm quân xứ Kim chi còn được hai đội bóng khác trong khu vực là Thái Lan và Indonesia quan tâm.

Báo Trung Quốc bất ngờ hé lộ thời điểm HLV Park chốt tương laiBáo Trung Quốc bất ngờ hé lộ thời điểm HLV Park chốt tương lai

Báo Trung Quốc tỏ ra bất ngờ với sức hút của HLV Park Hang-seo tại khu vực Đông Nam Á và cho rằng nhà cầm quân này sẽ quyết định tương lai trong ít ngày tới.


Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.