Nguyên liệu:
Quả bầu, trứng, dầu ăn, hành lá, muối, xì dầu, dầu hào.
Cách thực hiện:
Bầu gọt vỏ, cắt thành từng lát mỏng, hành lá cắt nhỏ để sẵn.
Đập trứng vào bát, khuấy đều.
Cho một lượng dầu ăn vừa đủ vào chảo, cho trứng vào xào chín trước, rồi vớt ra để riêng.
Cho một chút dầu ăn khác vào chảo, thêm hành lá vào đảo tạo mùi thơm, đổ bầu vào đảo đều trong 1 phút.
Thêm trứng chiên, gia vị, đảo đều 1 lần nữa.
Rắc hành lá cắt nhỏ lên trên là xong.
Thành phẩm.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận