Bóng đá

Thủ môn số 1 thời thầy Park gia nhập đội bóng giàu thành tích nhất Việt Nam?

10/03/2024, 18:01

Thủ môn Đặng Văn Lâm được đồn đoán sẽ chia tay CLB Bình Định để gia nhập Hà Nội FC trong giai đoạn hai V-League 2023-2024.

Mới đây, Andrey Grushin - người đại diện của thủ môn Văn Lâm đã có cuộc gặp mặt Giám đốc điều hành CLB Hà Nội là ông Nguyễn Quốc Tuấn.

Thủ môn số 1 thời thầy Park gia nhập đội bóng giàu thành tích nhất Việt Nam?- Ảnh 1.

Đặng Văn Lâm sẽ chia tay CLB Bình Định?

Người đại diện của Đặng Văn Lâm đăng tải trên trang cá nhân: “Gặp gỡ Giám đốc điều hành CLB Hà Nội. Anh Tuấn là người đạo diễn thành công nhất của bóng đá Việt Nam khi giành 5 chức vô địch V-League, 3 cúp quốc gia và 4 siêu cúp.

Thật vui khi biết ở Việt Nam có những chuyên gia giỏi như vậy. Những người giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ giúp bóng đá Việt Nam tốt hơn”.

Sau động thái này, nhiều thông tin cho rằng, đôi bên đang đàm phán để Đặng Văn Lâm chuyển đến chơi cho đội bóng giàu thành tích nhất Việt Nam.

Vào tháng 8/2022, người gác đền số 1 thời thầy Park chia tay CLB Cerezo Osaka (J-League 1) để gia nhập Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Ở đội bóng đất Võ, thủ môn mang hai dòng máu Việt Nam – Nga cũng là sự lựa chọn hàng đầu và anh có những đóng góp to lớn cho Bình Định.

Dù hợp đồng của đôi bên vẫn còn thời hạn hơn 1 năm và vai trò của Văn Lâm cũng rất quan trọng. Nhưng có lẽ Bình Định cũng không cố giữ anh bằng mọi giá.

Thậm chí, nếu chia tay thủ môn sinh năm 1993, “PSG Việt Nam” còn giảm được đáng kể quỹ lương.

Về phần Văn Lâm, hiện anh chưa đưa ra quyết định cụ thể về vấn đề tương lai.

Thời gian gần đây, Lâm “tây” không ra sân cho Bình Định vì chấn thương.

Theo tìm hiểu, anh hiện đang trong quá trình hồi phục và nhiều khả năng sẽ không lên tuyển Việt Nam trong dịp FIFA Days tháng 3/2024.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.