Cánh gà nướng rau củ
Cánh gà rửa sạch, tẩm ướp gia vị trong 1 tiếng rồi cho vào lò nướng chín. Sau khi nướng 20 phút lấy gà ra, phết nước sốt gia vị vào, nướng thêm 5 phút để da gà cháy xém bắt mắt hơn. Bạn có thể cho thêm một ít củ như bí đỏ, khoai tây, cà rốt vào nướng cùng và ăn kèm với thịt gà.
Đậu bắp luộc rưới nước tương
Đậu bắp rửa sạch, cho vào nước sôi luộc chín trong 2 phút, vớt ra xếp vào đĩa. Pha 1 ít nước tương tỏi ớt, rưới lên đậu bắp là xong.
Súp lơ xào
Súp lơ cắt miếng nhỏ, ngâm với nước muối một lúc rồi vớt ra rửa lại, để ráo nước. Phi thơm hành tỏi, cho súp lơ vào xào chín, nêm nếm gia vị.
Canh tảo bẹ tôm nấm
Cho ít dầu vào nồi, phi tỏi cho thơm, thêm nước sôi vừa đủ rồi cho tôm, nấm kim châm, tảo bẹ. Đợi nước sôi lại thì cho một quả trứng đã đánh đều vào, thêm gia vị, dầu mè, nêm nếm lại là xong.
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận