Showbiz

Thực hư Angelababy đến câu lạc bộ thoát y xem Lisa (BlackPink) diễn

05/10/2023, 18:53

Câu lạc bộ Crazy Horse cho rằng Angelababy chưa bao giờ tới xem chương trình biểu diễn tại đây.

Theo Sohu, câu lạc bộ thoát y nổi tiếng của Pháp Crazy Horse mới đây đã lên tiếng trước những ồn ào liên quan tới tin đồn nữ diễn viên Angelababy xuất hiện tại câu lạc bộ này. Câu lạc bộ  phủ nhận việc Angelababy từng là khách mời tại địa điểm tổ chức. 

Thực hư Angelababy đến câu lạc bộ thoát y xem Lisa (BlackPink) diễn - Ảnh 1.

Angelababy bị kêu gọi tẩy chay vì bị nghi đến câu lạc bộ thoát y xem Lisa (nhóm Blackpink) biểu diễn.

"Chúng tôi biết những thảo luận xoay quanh Angelababy. Tiếc rằng cô ấy chưa bao giờ xem buổi biểu diễn của chúng tôi", phía Crazy Horse khẳng định và không quên cho biết rất muốn mời Angelababy tới xem chương trình.

Trước đó, cuối tháng 9, khi Tuần lễ thời trang Paris diễn ra tại thủ đô của Pháp, nhiều người nổi tiếng đã đến câu lạc bộ thoát y Crazy Horse Cabaret để ủng hộ 5 buổi biểu diễn của Lisa (nhóm Black Pink) tại đây. Trong số đó, nữ diễn viên Angelababy cũng được cho là xuất hiện tại câu lạc bộ này.

Điều này nhanh chóng khiến Angelababy bị dư luận nước này phản ứng dữ dội và đe dọa tẩy chay. Cô bị cho rằng đã vi phạm các quy tắc do Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc ban hành. 

Cụ thể, trong những hành vi mà người nghệ sĩ giải trí bị cấm, có hành vi: "Tổ chức, tham gia hoặc thúc đẩy các hoạt động bất hợp pháp, chẳng hạn như những hoạt động liên quan đến nội dung tục tĩu và tục tĩu".

Theo TVBS, khi truyền thông Trung Quốc bắt đầu đưa tin đồn về sự việc này, Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc ( CCTV ) đã gỡ bỏ video về buổi biểu diễn gần đây của Angelababy tại chương trình Tết Trung thu.

Thực hư Angelababy đến câu lạc bộ thoát y xem Lisa (BlackPink) diễn - Ảnh 2.

Hình ảnh của nữ diễn viên được cho là xuất hiện tại Crazy Horse.

Việc đài truyền hình nhà nước xóa video khiến nhiều người nghi ngờ Angelababy đang bị đưa vào "danh sách đen".

Không chỉ vậy, sự việc ồn ào của nữ diễn viên còn gây ảnh hưởng tới chồng cũ là Huỳnh Hiểu Minh. Theo đó, nhiều người thậm chí đã vào tận tài khoản mạng xã hội của Huỳnh Hiểu Minh để bình luận, bày tỏ quan điểm về cuộc ly hôn cả hai người.

Tới nay, nữ diễn viên của "Cô phương bất tự thưởng" vẫn không lên tiếng. Truyền thông Hoa ngữ đưa tin, nữ diễn viên đang bị điều tra các quảng cáo và công việc liên quan của mình.

Angelababy sinh năm 1989, hoạt động trong làng nghệ thuật với tư cách diễn viên, người mẫu. Hoạt động nghệ thuật từ khá sớm nhưng tên tuổi của Angelababy không mấy nổi bật trong làng giải trí Hoa Ngữ.

Danh tiếng của cô chỉ thực sự phất lên khi có mối quan hệ tình cảm với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh. Năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy quyết định về chung một nhà sau 6 năm hẹn hò. Đến năm 2017, nữ diễn viên sinh con trai đầu lòng. Đầu năm 2022, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tuyên bố ly hôn.

Angelababy từng tham gia nhiều bộ phim như "Ma thổi đèn - Tầm long quyết", "Địch Nhân Kiệt chi Thần Đô Long Vương", "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", Cô phương bất tự thưởng", "Vân trung ca"... Tuy nhiên, nữ diễn viên không nhận được nhiều đánh giá cao về mặt diễn xuất.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.