Đời sống

Thực hư clip cô gái hóa "thần cồn" ở Cần Thơ, uống 13 lon bia trong 12 phút

01/11/2023, 16:07

Được biết đây là vị khách duy nhất chiến thắng thử thách của nhà hàng tính tới thời điểm hiện tại.

Mới đây cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ rộng rãi đoạn clip ghi lại cảnh cô gái uống 13 lon bia chỉ trong 12 phút. Theo tìm hiểu, đây là cuộc thi được tổ chức bởi một nhà hàng bia ở Ninh Kiều (Cần Thơ). 

Trên fanpage nhà hàng công bố khẩu hiệu "truy tìm thần cồn" cùng thể lệ như sau: Ở cấp độ 1, nếu khách uống hết 1 ly bia khổng lồ 13 lon trong vòng 60 phút sẽ nhận 1 triệu đồng; Ở cấp độ 2, vẫn số lượng bia như trên, khách uống trong vòng 20 phút sẽ nhận được 3 triệu đồng.

Vị khách nữ xuất hiện trong đoạn clip đã khiến dân tình phải tròn mắt ngạc nhiên. Cô dùng chiếc ống hút và uống bia trong chiếc cốc khổng lồ một cách khá bình tĩnh. 

Chỉ trong vòng 12 phút, nữ khách hàng đã chiến thắng thử thách trước sự bất ngờ của nhiều người.

img
img

Cô gái uống 13 lon bia trong 12 phút (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện nhà hàng xác nhận, cô gái trong đoạn clip tham gia cuộc thi vào ngày 29/10 vừa qua và đã giành phần thưởng 3 triệu đồng.

"Thông tin của khách hàng cần được bảo mật nên chúng tôi không thể tiết lộ. Đó là bạn nữ duy nhất chiến thắng đến thời điểm hiện tại. Những ngày qua người đăng ký tham gia đều là đàn ông, trung bình họ uống trong vòng 60 phút.

Những ai tham gia thử thách đều được yêu cầu phải trên 18 tuổi, không các bệnh, sức khỏe bình thường và ký xác nhận chịu trách nhiệm về mọi vấn đề xảy ra", đại diện nhà hàng thông tin.

Thực hư clip cô gái hóa "thần cồn" ở Cần Thơ, uống 13 lon bia trong vòng 12 phút - Ảnh 2.

Thử thách ăn uống gây tranh cãi trên mạng xã hội

Sau khi đăng tải, cuộc thi của nhà hàng trên đã gặp phải không ít ý kiến trái chiều. 

Một số người dùng mạng xã hội cho rằng việc tổ chức các cuộc thi khuyến khích sử dụng đồ uống có cồn sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tác động tiêu cực đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

"Thấy các bạn tag nhau dưới bài viết rủ đi uống bia mà lo ngại thay. Nếu có vấn đề gì xảy ra với sức khỏe, người thiệt vẫn là chính chúng ta", tài khoản M.L viết.

"Nhìn bạn ấy có vẻ không ổn, tuy không say và có vẻ vẫn chịu được nhưng khi đầy hơi bia đẩy lên là ói ngay", tài khoản Đ.T bình luận.

Các cuộc thi ăn uống, thi sức khỏe là thử thách không mới của các nhà hàng với mục tiêu marketing, thu hút sự chú ý. 

Tuy nhiên với trường hợp như trên, người tổ chức nên khéo léo kết hợp giữa việc truyền thông hình ảnh và tuyên truyền thông điệp không sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông sẽ hợp lý hơn.

 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.