Thùy Dung trượt top 15 Miss International 2017

14/11/2017 21:02

Được kỳ vọng nhưng Thùy Dung vẫn trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017.

thùy dung trượt top 15 miss international 2017

Được kỳ vọng nhưng Thùy Dung vẫn trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2017 vừa chính thức diễn ra tại Nhật Bản với sự tham gia của 70 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Trải qua 3 vòng thi trang phục truyền thống, áo tắm và váy dạ hội, cuộc thi đã tìm ra chủ nhân của những ngôi vị cao nhất.

Đại diện Việt Nam - Á hậu Thuỳ Dung đã không có tên trong top 15 của cuộc thi. Trước thềm chung kết cuộc thi, Thùy Dung đã bị thủy đậu và không tham gia một số hoạt động sau đó của cuộc thi. Dù vậy, cô cũng được các chuyên gia nhan sắc quốc tế đánh giá khá cao.

Thùy Dung từng chia sẻ, cô có ưu điểm là sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Ngoài ra, người đẹp còn sở hữu ngoại hình cân đối với chiều cao 1m72 và số đo 3 vòng 84-61-90 (cm). Bên cạnh đó, Thùy Dung cũng tự tin mình có lợi thế về giao tiếp tiếng Ánh và có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật. 

thùy dung trượt top 15 miss international 2017

Thùy Dung trình diễn trang phục dạ hội

Theo đó, Top 15 của cuộc thi gồm các đại diện đến từ: Venezuela, Slovakia, Anh, Ghana, Honduras, Nhật Bản, Finland, Lào, Ecuador, Philippines, Indonesia, Panama, Thái Lan, Úc, South Africa, Curacao. Kết quả cuối cùng, Hoa hậu Quốc tế khu vực châu Á (Miss International Asia) thuộc về đại diện Hàn Quốc (Seung Woo Nam), Hoa hậu Quốc tế khu vực châu Âu (Miss International Europe) là người đẹp đến từ Anh Quốc - Ashley Powell, Hoa hậu Quốc tế khu vực châu Mỹ là Hoa hậu Bolivia (Carla Maldonado), Hoa hậu Quốc tế khu vực khu vực châu Phi thuộc về người đẹp đến từ Ghana (Abigail Martey và Hoa hậu Quốc tế khu vực khu vực Thái Bình Dương là đại diện New Zealand (Michelle Isemonger).

Video phần trình diễn trang phục truyền thống của Thùy Dung:

Hiểu Đồng (Nguồn video: Nam Trịnh)