Showbiz

Thuỷ Tiên công khai số tiền hơn 2 tỉ đồng chi vào những việc gì

22/10/2020, 23:16

Thủy Tiên đã thông báo sao kê các khoản chi trong chuyến từ thiện miền Trung lần 1. Tổng số tiền được rút ra là 2.669.705.000 đồng.

img
Hình ảnh của Thủy Tiên trong chuyến từ thiện miền Trung khiến nhiều người cảm phục

Tối 22/10, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã chính thức công khai toàn bộ số tiền từ thiện đã trao cho bà con gặp khó khăn tại vùng lũ các tỉnh miền Trung trong những ngày qua.

Theo đó, Thủy Tiên đã in sao kê các khoản chi trong đợt 1, từ ngày 13/10 (thời điểm bắt đầu nhận quyên góp) đến ngày hôm qua (21/10). Số tiền được rút ra để ủng hộ đồng bào miền Trung là 2.669.705.000 đồng.

Đây là toàn bộ số tiền được rút ra để đưa trực tiếp cho người dân vùng lũ cũng như dùng để mua hàng hóa cứu trợ. Thủy Tiên cũng cho biết, do tình hình gấp quá nên nhiều lúc cô đã dùng tài khoản chính của riêng bản thân để chuyển tiền mua hàng hóa.

“Tiên quên không nhớ dùng tài khoản quỹ, mà dùng tài khoản chính mặc định riêng của mình chuyển khoản mua hàng từ thiện luôn, mất mấy trăm triệu không có ghi ra trong bản chi ra của ngân hàng này, nên có một số chuyển khoản có hình trong nhóm chat nhưng không có trong bản sao kê, xem như Tiên tặng thêm bà con không tính luôn ạ”, Thủy Tiên chia sẻ.

img
Bài chia sẻ của Thuỷ Tiên

Riêng phần chi phí đi lại, ăn ở của đoàn Thủy Tiên dùng hoàn toàn từ tiền cá nhân chứ không đụng tới khoản tiền quỹ ủng hộ: "Tiền quỹ nghiệp nặng nên nói rõ ràng Tiên không muốn 1 số bạn lấy cớ nói ra nói vào không hay", Thủy Tiên khẳng định.

Nữ ca sĩ cho hay, hiện cô đang làm việc với địa phương để hỗ trợ trên diện rộng đợt 2 do nước đã bắt đầu rút ở Huế. Trong đó, ở các nơi như Huế, Quảng Trị, rồi Quảng Bình, Hà Tĩnh... nước rút ở đâu cô sẽ sắp xếp ở đó trước.

"Ngày mai bắt đầu tiền trạm để tính kế hoạch phát cho vài chục nghìn dân ở mỗi địa phương, nhà nào cũng nhận được tiền hỗ trợ... sẽ mất thời gian sắp xếp chuẩn bị phương án cho chu đáo nên mọi người chịu khó theo dõi để cập nhật thông tin giúp Tiên nhé", Thủy Tiên viết.

img
Nữ ca sĩ cho biết ngày 23/10 cô sẽ đi tiền trạm và lên kế hoạch cụ thể cho đợt cứu trợ miền Trung lần thứ 2

Nữ ca sĩ khẳng định thêm, cô sẽ cố gắng hết sức để làm việc trực tiếp nhanh chóng để tiền đến tay dân nhanh nhất có thể. Trong thời gian này, cô khá áp lực vì phải tính toán rất nhiều, dù có cố gắng mấy thì không khỏi những sơ sót. Vì vậy, cô cũng mong nhận được sự thông cảm từ mọi người nếy có sơ sót xảy ra.

Thủy Tiên chia sẻ, việc ôm cục tiền lớn khiến cô "ăn không ngon ngủ không yên". Cô cho biết, từ ngày mùng 10/10 đến nay chưa hôm nào ngủ được đủ giấc, chưa xong dự án này cô còn lo nghĩ tính toán sắp xếp nhiều thứ.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.