Showbiz

"Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng lộ cát sê sự kiện cao ngất ngưởng

18/10/2023, 19:26

Xuất hiện chung một sự kiện với hai ngôi sao Hong Kong nức tiếng một thời là Lý Quốc Lân và Lạc Ứng Quân, Lý Nhược Đồng thể hiện sức hút lớn.

Cát sê cao gấp 15 lần sao nam kỳ cựu

Sina đưa tin, ba ngôi sao nổi tiếng Hong Kong một thời là Lý Nhược Đồng, Lý Quốc Lân và Lạc Ứng Quân mới đây đã xuất hiện chung trong một sự kiện. Cả ba từng tham gia bộ phim "Thiên long bát bộ" phiên bản năm 1997 và đây là lần hiếm hoi họ hội ngộ.

"Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng lộ cát sê sự kiện cao ngất ngưởng - Ảnh 1.

Lý Nhược Đồng được nhiều người vây quanh và nhiều bảo vệ đi theo dẹp đường cho cô.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của ba ngôi sao tại sự kiện lại có những sự săn đón khác nhau. Trong khi Lý Nhược Đồng luôn có nhiều người vây quanh, có các bảo vệ đi cùng và dẹp đường cho cô, hai ngôi sao kỳ cựu Lý Quốc Lân và Lạc Ứng Quân lại khá lặng lẽ, giản dị, không gây sự chú ý. Mặc dù, địa vị của Lý Nhược Đồng được cho là không sánh bằng với hai tiền bối trong nghề.

Theo truyền thông Hoa Ngữ, sự khác biệt của ba diễn viên không chỉ thể hiện ở việc được săn đón, còn ở cát-sê tham dự sự kiện của cả ba.

"Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng lộ cát sê sự kiện cao ngất ngưởng - Ảnh 2.

Hai nam diễn viên kỳ cựu Lý Quốc Lân và Lạc Ứng Quân xuất hiện giản dị tại sự kiện.

Trong đó, Lý Nhược Đồng có cát sê khoảng 800.000 NDT (khoảng 2,6 tỷ đồng), ngang bằng một ngôi sao hạng 2 của làng giải trí Hoa Ngữ hiện nay và gấp 15 lần so với chi phí xuất hiện của Lý Quốc Lân và Lạc Ứng Quân. Hai diễn viên nam kỳ cựu nhận cát sê khoảng 50.000 NDT (hơn 160 triệu đồng).

Hạnh phúc khi được làm điều mình muốn

Ở tuổi 57, Lý Nhược Đồng được mệnh danh là "nữ thần không tuổi" khi vẫn giữ được vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. 

Cô nổi tiếng là người khắt khe với việc luyện tập và ăn uống để giữ ngoại hình. Nữ diễn viên duy trì thói quen tập thể dục đều đặn, ăn uống điều độ và khoa học.  

"Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng lộ cát sê sự kiện cao ngất ngưởng - Ảnh 3.

Nhan sắc của Lý Nhược Đồng ở tuổi 57 trẻ trung hơn nhiều so với những người cùng độ tuổi.

Lý Nhược Đồng không tham gia nhiều bộ phim, nhưng vẫn giữ được sức nóng tên tuổi khi được mời tham gia nhiều chương trình thực tế. 

Theo Sohu, cô không có scandal, hình ảnh được đánh giá cao trong làng giải trí, thậm chí được đánh giá ngang hàng với các nữ diễn viên nổi tiếng như Ninh Tịnh.

Tuy nhiên thời gian qua, không ít lần cô gây tranh cãi khi hay tái hiện hình ảnh vai Tiểu Long Nữ trong bộ phim "Thần điêu đại hiệp". Nhiều ý kiến cho rằng, cô đang "ăn mày dĩ vãng".

Nữ diễn viên cho biết việc đóng phim Thần điêu đại hiệp năm 1995 rất căng thẳng vì lần đầu tiên cô đóng vai, lo sợ hiệu ứng khán giả không được tốt. Nhưng giờ đây, "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" không cảm thấy áp lực nữa. 

img
img

Lý Nhược Đồng thời gian qua hay tái hiện vai Tiểu Long Nữ trong bộ phim "Thần điêu đại hiệp" mà cô từng tham gia. 

Với Lý Nhược Đồng, khi cô già đi và có kinh nghiệm sống nhiều hơn, cô chỉ hy vọng mang đến cho khán giả những kỷ niệm đẹp. 

"Với tôi, ai thích hay không không quan trọng. Tôi mặc lại những bộ trang phục cho những người thích mình. Ở tuổi này, tôi có thể làm bất cứ điều gì mình muốn mà không cần phải giải thích cho người khác", nữ diễn viên tâm sự.

Lý Nhược Đồng nổi tiếng khi tham gia nhiều bộ phim như "Thiên long bát bộ", "Thần điêu đại hiệp", "Dương môn nữ tướng", "Võ đang", "Đại nội mật thám"... 

Trong đó, vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp (đóng chung với Cổ Thiên Lạc) phiên bản năm 1995 của cô được đánh giá là thể hiện thành công. Suốt 20 năm qua, vai diễn Tiểu Long Nữ do Lý Nhược Đồng thể hiện luôn được xem là kinh điển nhất trong lịch sử.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.