Showbiz

Tiểu Vy, Thúy An mang Giáng sinh tới em nhỏ khó khăn

22/12/2018, 16:05

Hoa hậu Tiểu Vy và á hậu Thúy An trao đã trao quà Giáng sinh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

HOA HAU TIEU VY (11)

Hoa hậu Tiểu Vy và á hậu Thúy An trao đã trao quà Giáng sinh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Lê Tân)

Trước thềm Giáng Sinh, hoa hậu Tiểu Vy và á hậu Thúy An đã cùng tham gia hoạt động cộng đồng, vui chơi và tặng quà Giáng sinh cho các trẻ em tại Bệnh viện Nhi đồng và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hai người đẹp “hóa thân” thành hai nàng công chúa Noel, biến điều ước của các bệnh nhi và các  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thành hiện thực. Tiểu Vy và Thúy An trao tận tay từng phần quà được chuẩn bị kỹ càng cho các  em bệnh nhi và các em có hoàn cảnh khó khăn.

HH TIEU VY (3)

 

HOA HAU TIEU VY (4)

 

Được biết trước đó, mỗi em nhỏ sẽ viết lời ước nguyện mong muốn vào tờ giấy ước gửi đến ông già và công chúa Noel, hai người đẹp đã là người nhận những điều ước đó và chuẩn bị những món quà mà các em mong muốn.

Tiểu Vy và Thuý An đã cùng  trò chuyện, tham gia ca hát cùng các em. Không khí diễn ra đầy ấm áp, tràn ngập tình yêu thương.

Á HẬU THUÝ AN 2 (1)

 

Có thể thấy sau khi trở về nước từ cuộc thi MIss World được tổ chức tại Trung Quốc vừa qua, hoa hậu Tiểu Vy đã trở về và đồng hành cùng các á hậu tham gia nhiều sự kiện, cũng như dự án thiện nguyện.

Trong gần 3 tháng với vai trò hoa hậu và á hậu, Tiểu Vy cùng Thúy An tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, phát triển giá trị cái đẹp. Nếu Tiểu Vy lọt top 30 Miss World 2018, thì Thúy An đang bắt đầu trở lại hoạt động mạnh mẽ hơn sau thời gian dưỡng bệnh.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.