Pháp luật

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù

01/03/2024, 11:20

Ông Vũ Ngọc Thư, Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội cho biết, 4 mẹ con trong vụ nghi nhảy cầu Đông Trù đã được tìm thấy ở Vĩnh Phúc trong tình trạng sức khỏe bình thường.

Liên quan đến nghi vấn 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù, trưa nay (1/3), trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Vũ Ngọc Thư, Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội cho biết, 4 mẹ con trong vụ việc đã được tìm thấy ở Vĩnh Phúc.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 1.

Bài viết nghi vấn 4 mẹ con để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu Đông Trù được chia sẻ trên mạng xã hội.

"Cơ quan chức năng đã tìm thấy 4 mẹ con này ở Vĩnh Phúc trong tình trạng sức khỏe tốt. Chiếc ô tô để trên cầu Đông Trù và thư tuyệt mệnh có thể chỉ là hiện trường giả", ông Thư thông tin.

Sáng nay (1/3), trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh kèm theo bức thư của một người phụ nữ để lại trên cầu Đông Trù (quận Long Biên, Hà Nội). Đi kèm là hình ảnh 4 đôi dép, một chiếc ô tô mang biển số Vĩnh Phúc.

Nội dung bức thư để lại: "Anh à, em mệt mỏi lắm rồi! Anh nói anh áp lực trong cuộc sống vậy 4 mẹ con em sẽ giải thoát cho anh hết áp lực. Nếu có duyên kiếp sau chúng ta vẫn sẽ là gia đình. Tạm biệt anh! Mẹ xin lỗi các con đã phải khổ theo mẹ".

Sau khi hình ảnh và thông tin được đăng tải đã thu hút hàng trăm bình luận, chia sẻ.

Ông Vũ Trọng Thư, Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội cho biết, cơ quan công an đang điều tra vụ việc nghi 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù để thư tuyệt mệnh.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 2.

Lực lượng chức năng triển khai phương tiện để tìm kiếm người ở vụ nghi vấn 4 mẹ con nhảy cầu Đông Trù.

"Sáng nay người dân báo đến chính quyền có vụ nghi là nhảy cầu trên cầu Đông Trù, sau đó công an đã nhanh chóng đến hiện trường và check camera cùng với đó là cử tổ công tác xuống sông Đuống để tìm kiếm người", ông Thư cho hay.

Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh cũng cho biết thêm: "Đây chỉ mới là thông tin ban đầu, còn người phụ nữ này và 3 đứa con có nhảy hay không thì cần phải điều tra, xác minh".

>>> Một số hình ảnh tại khu vực cầu Đông Trù - nơi trước đó nghi 4 mẹ con nhảy cầu:

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 3.

Nhiều người dân tập trung tại khu vực cầu Đông Trù sau khi có thông tin nghi 4 mẹ con nhảy cầu.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 4.

Theo ghi nhận của PV, khoảng 9h30 ngày 1/3, rất đông người dân tập trung hai bên thành cầu Đông Trù để theo dõi vụ việc.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 5.

Xe ô tô xếp thành hàng dài trên cầu gây ùn tắc giao thông.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 6.

Phía dưới sông, các lực lượng chức năng cùng thuyền của người dân tổ chức tìm kiếm. Phạm vi tìm kiếm với chiều dài khoảng 200m.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 7.

Rất nhiều thuyền của người dân được trưng dụng để tìm kiếm.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 8.

Lực lượng PCCC và ca nô chuyên dụng liên tục được điều động đến hiện trường để tham gia tìm kiếm nạn nhân, sau khi đơn vị nhận được thông tin 4 mẹ con nhảy cầu tự tử.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 9.

Theo người dân, vụ việc xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 1/3. Khi đó, người dân phát hiện xe ô tô và lá thư tuyệt mật nên đã thông báo đến chính quyền địa phương. Đến khoảng 9h ngày 1/3, người trong gia đình đã điều khiển xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 10.

Một số người dân dùng điện thoại để chia sẻ diễn biến vụ việc.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 11.

Đến khoảng 11h cùng ngày, sau khi nắm được thông tin 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù (Hà Nội) được tìm thấy ở Vĩnh Phúc trong tình trạng sức khoẻ bình thường, người dân bắt đầu ra về.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 12.

"Không biết là người phụ nữ kia thế nào, áp lực gì mà hành động như vậy. Dù chỉ là thông tin giả nhưng lực lượng chức năng liên tục điều động cán bộ, phương tiện để tìm kiếm giữa trời lạnh. Thuyền của dân cũng có rất nhiều. Tuy nhiên, may sao 3 đứa trẻ không bị gì", anh Sáng, trú tại quận Long Biên chia sẻ.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 13.

Một số người dân nán lại để xem thông tin chia sẻ trên mạng xã hội.

Tìm thấy 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù- Ảnh 14.

Đến khoảng 11h15 ngày 1/3, các lực lượng thu dọn đồ đạc, rời hiện trường.

 

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.