Đời sống

Tìm thấy thi thể nạn nhân mất tích vụ đắm ghe đánh cá

12/10/2022, 21:01

Sau hơn một ngày tìm kiếm, lực lượng cứu nạn cứu hộ tỉnh Quảng Ngãi đã tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích do lật ghe khi đang đánh cá.

Tối ngày 12/10, UBND huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ lật ghe đánh cá chiều ngày 11/10 đã có kết quả khi các lực lượng đã xác định được vị trí nam thanh niên trôi dạt và cứu vớt.

img

Thi thể nạn nhân Nguyễn Minh Tuấn đã được tìm thấy sau hơn 36 giờ mất tích sau vụ lật ghe đánh cá.

Theo đó, sau khoảng 36 giờ nỗ lực tìm kiếm, đến 19h30, ngày 12/10, thi thể nạn nhân xấu số vụ đắm ghe vào ngày 11/10 là anh Nguyễn Minh Tuấn đã được tìm thấy. Sau đó, lực lượng chức năng đã trục vớt đưa thi thể lên bờ bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào trưa ngày 11/10, anh Nguyễn Minh Tuấn, sinh năm 1991, trú thôn Long Hội, xã Bình Long, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cùng với anh Hồ Văn Tài và Dương Thanh Khảo đều trú tại xã Bình Long chèo ghe đi đánh cá tại khu vực cầu Ô Sông.

img

Lực lượng chức năng liên tục quần thảo trên khu vực rộng để tìm kiếm nạn nhân mất tích do lật ghe đánh cá.

Do mưa to, lũ về mạnh và gió to, sóng đánh mạnh làm chìm ghe. Sau sự cố xảy ra, người dân địa phương đã cứu vớt được anh Hồ Văn Tài và Dương Thanh Khảo. Riêng anh Nguyễn Minh Tuấn bị nước cuốn trôi. Ngay sau đó, lực lượng Quân đội, Công an phối hợp cùng các đội cứu hộ, cứu nạn và người dân địa phương và nhiều loại phương tiện ca nô, xuồng máy, dùng sào móc, lưới tích cực cào quét để tìm kiếm.

Sau đó lực lượng người nhái cũng được huy động tham gia tìm kiếm nạn nhân mất tích. Đồng thời, hướng tìm kiếm được mở rộng theo hướng nước chảy.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.