Tìm thấy thi thể phóng viên TTXVN bị lũ cuốn trôi ở Yên Bái

13/10/2017 16:36

Đã tìm thấy thi thể PV TTXVN thường trú tại Yên Bái bị lũ cuốn trôi khi đang tác nghiệp trên cầu Thia.

tìm thấy thi thể phóng viên ttxvn bị lũ cuốn trôi ở yên bái

Phóng viên Đinh Hữu Dư của TTXVN. Ảnh: Facebook của anh Dư

Chiều 13/10, ông Trần Thế Hùng, Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Yên Bái cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể PV TTXVN thường trú tại Yên Bái bị lũ cuốn trôi khi đang tác nghiệp trên cầu Thia (thị xã Nghĩa Lộ) vào chiều nay (ngày 13/10).

Vị trí tìm thấy PV Hữu Dư thuộc khu vực cầu Văn Phú (TP. Yên Bái). Ngay sau khi nhận được thông tin, đại diện gia đình PV Hữu Dư và cơ quan TTXVN đã đến nơi tìm thấy thi thể để xác minh. Hiện, lực lượng chức năng đang tiến hành các thủ tục bàn giao thi thể cho gia đình PV này.

Đêm nay (13/10), thi thể PV Hữu Dư sẽ được đưa về quê ở Ninh Bình để tiến hành lễ mai táng. Lễ viếng sẽ được tổ chức tại thành phố Ninh Bình từ 7h - 13h ngày 14/10. Lễ truy điệu và an táng cũng được tổ chức vào 13h chiều cùng ngày.

Trước đó, khoảng 12h trưa 11/10, khi đang tác nghiệp trên cầu Thia, nối thị xã Nghĩa Lộ và huyện Văn Chấn thì bất ngờ cầu bị lũ cuốn trôi trục khiến cầu sập xuống. PV Hữu Dư và 1 số người dân di chuyển trên cầu theo đó rơi xuống dòng suối và bị cuốn trôi mất tích.

>>> Xem thêm video:

Yến Chi