Tin giải trí showbiz/ sao Việt ngày 23/7: Hà Hồ muốn bị... chửi

23/07/2016 21:57

Hà Hồ thấy nhớ nếu lâu không bị "chửi"; Hà Thu làm Giám đốc quốc gia Hoa hậu Liên lục địa 2016.

Tin giải trí showbiz/ sao Việt ngày 23/7: Hà Hồ muốn bị... chửi 1

 

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà cho biết cô cảm thấy công việc hiện tại rất tuyệt vời. Cô vừa được làm, vừa được đi nghỉ ngơi, vừa được yêu mến, vừa được tặng phòng ngủ đẹp, được ưu tiên đủ thứ và được cả yêu thương, được vỗ về. Không chỉ vậy, cô còn được tẩm bổ và lâu lâu được... ăn chửi. "Nữ hoàng giải trí" dí dỏm, nếu lâu không bị chửi là cô thấy... nhớ.

Á hậu Hà Thu trở thành Giám đốc quốc gia Hoa hậu Liên lục địa

Tin giải trí showbiz/ sao Việt ngày 23/7: Hà Hồ muốn bị... chửi 2

 

Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014 Hà Thu vừa chính thức trở thành Giám đốc quốc gia (National Director) của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016. Cô sẽ chịu trách nhiệm về việc đề cử, chọn lựa và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 (Miss Intercontinental).

Hà Thu từng lọt Top 17 Hoa hậu Liên lục địa 2015. Cô còn đạt giải Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả quốc tế bình chọn. Hà Thu chia sẻ: “Tôi tin bằng kinh nghiệm chính mình đã trải qua khi tham dự Miss Intercontinental 2015, mình có thể tìm được gương mặt người đẹp phù hợp với cuộc thi và sau đó chia sẻ những gì hiểu biết và góp nhặt được để làm hành trang cho cô ấy có thể tự tin tỏa sáng và gặt hái thành tích cao tại cuộc thi năm nay.”

Vòng chung kết Miss Intercontinental 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay tại Sri Lanka với sự tham gia của hơn 70 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Đám hỏi lãng mạn của Ngọc Lan – Thanh Bình

Tin giải trí showbiz/ sao Việt ngày 23/7: Hà Hồ muốn bị... chửi 3

 

Sáng 22/7, cặp đôi diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bình đã tổ chức đám hỏi tại nhà gái ở TP.HCM. Sau đó, cả hai tổ chức tiệc thân mật chiêu đãi bạn bè vào buổi trưa.

Lễ ăn hỏi của cặp đôi có sự tham gia của nhiều bạn bè trong giới showbiz như diễn viên Trương Nam Thành, Hoàng Anh, Kiều Minh Tuấn, NSƯT Hữu Châu,…

Trong buổi tiệc, Thanh Bình đã khiến Ngọc Lan khóc vì xúc động khi cầu hôn cô một lần nữa. Anh nói: "Có rất nhiều người quan trọng trong cuộc đời của anh, nhưng vẫn thiếu một người (mẹ Thanh Bình mất sớm - PV). Trong cuộc đời này, nếu người đó được nhìn thấy anh lấy người như em làm vợ, người đó sẽ rất vui, hạnh phúc. Cuối cùng, anh muốn nói, kể từ ngày hôm nay, em hãy trở thành một phần rất quan trọng với anh".

Xuân Bắc dẫn hai con trai đi hát Việt Nam quê hương tôi

Tin giải trí showbiz/ sao Việt ngày 23/7: Hà Hồ muốn bị... chửi 4

 

Rạng sáng ngày 22/7, Xuân Bắc dẫn Bi Béo và con trai lớn đến phòng thu của ca sĩ Minh Quân để góp mặt trong dự án âm nhạc cộng đồng "Việt Nam quê hương tôi". Đây là dự án do ca sĩ Minh Quân và VTV6 phối hợp thực hiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Thu Phương, Mỹ Linh, Đức Hùng, Tự Long, Chiều Xuân,  Xuân Bắc, Thái Thùy Linh,...

H.A