Bất động sản

Tổng Giám đốc UDIC lọt top Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2022

20/11/2022, 13:00

Ông Nguyễn Văn Luyến, Tổng giám đốc Tổng công ty UDIC nhận vinh danh Doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2022.

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa tổ chức Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2022.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Luyến – Tổng giám đốc Tổng công ty UDIC vinh dự là một trong số 86 Doanh nhân trẻ tiêu biểu được tuyên dương bởi những đóng góp tiêu biểu cho doanh nghiệp và xã hội trong thời gian qua.

img

Ông Nguyễn Văn Luyến Tổng Giám đốc UDIC nhận vinh danh Doanh nhân tiêu biểu 2022

Với hơn 16 năm đóng góp không ngừng cho sự phát triển lớn mạnh của Tổng công ty UDIC, ông Nguyễn Văn Luyến đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau từ kỹ sư tập sự trực tiếp thi công.

Sau đó chuyển qua các công tác trong điều hành, chỉ đạo, lãnh đạo như: Giám đốc Xí nghiệp xây dựng số 01; Phó Tổng giám đốc, Thành viên Hội đồng thành viên … đến nay Ông là Phó Bí Thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC.

Là một doanh nhân trẻ Ông Nguyễn Văn Luyến luôn quan tâm phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng lao động, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tính chuyên nghiệp của đội ngũ lao động; chú trọng đầu tư nhiều máy móc, thiết bị công nghệ thi công hiện đại để có thể đảm bảo thực hiện nhiều công trình có quy mô lớn, đòi hỏi cao về kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật, tiến độ.

Việc mạnh dạn đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho các thiết bị thi công như máy đào tường vây barret, cẩu tháp, hệ thống cốp pha nhôm ... đã tạo nên năng lực thi công mạnh mẽ.

UDIC có thể đảm bảo thi công nhiều công trình nhà cao tầng, công trình nhiều tầng hầm, công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, công trình giao thông có quy mô lớn... Cùng với đó là số lượng các công trình do UDIC dự thầu và trúng thầu ngày càng nhiều.

Chính vì vậy, Thương hiệu và các sản phẩm mang thương hiệu UDIC không chỉ được biết đến bởi các đối tác, bạn hàng, mà còn được các tổ chức chính trị - xã hội – nghề nghiệp và đông đảo nhân dân đánh giá cao.

Ông Nguyễn Văn Luyến cũng đã vinh dự nhận các giải thưởng cao quý của Nhà nước như: Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), …

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.