Du lịch

Top 8 địa điểm ma ám nổi tiếng ở Nhật, chỉ nghe kể cũng đã sợ

11/07/2022, 19:00

Từ khu rừng tự sát đến đường hầm ma ám, tất cả đều toát lên vẻ ma mị đến đáng sợ.

Bạn có thể cảm thấy những con đường cổ kính, bình yên và những ngôi nhà gỗ truyền thống ở Nhật Bản rất hấp dẫn. Thế nhưng, quốc gia này còn có nhiều địa điểm bí ẩn và các con đường ma ám khiến người dân bản địa không dám đi tới. Dưới đây là một số địa điểm ma ám nổi tiếng ở Nhật.

1. Khu rừng tự sát Aokigahara

img

Đây là một trong những nơi bất thường nhất trên thế giới, nằm ngay dưới chân núi Phú Sĩ, nó không dành cho những ai yếu tim. Thậm chí, chính phủ Nhật còn đặt một tẩm biển bên ngoài khu rừng với nội dung: “Hãy nghĩ về con cái, về gia đình của bạn. Cuộc sống của bạn là món quà quý giá nhất dành cho cha mẹ”.

Người ta nói rằng, những ai đi vào trong khu rừng này đều không trở ra. Khi bước vào bên trong, bạn sẽ cảm nhận có một sự im lặng và sự u ám bủa vây. Khu rừng tối đến nỗi nếu một người bị lạc vào bên trong, họ sẽ không thể thoát ra ngoài được.

2. Ngôi nhà bỏ hoang ở Hokkaido

img

Ngôi nhà bỏ hoang này từng là nơi sinh sống của những người thợ mỏ, nhưng sau khi họ rời đi, nơi này không còn ai sống nữa. Khi bước tới nơi này, bạn sẽ cảm nhận được sự rùng rợn và bí ẩn của nó, có rất nhiều câu chuyện kỳ lạ xoay quanh ngôi nhà này.

3. Cầu Oiran Buchi, Yamanashi

img

Cây cầu này có một lịch sử vô cùng tàn khốc. Người ta kể lại rằng, nhiều năm về trước có khoảng 55 kỹ nữ bị một số thợ mỏ sát hại trên cầu, xác bị vùi dưới đáy vực hoặc bị dòng nước cuốn đi.

Người dân trong vùng khẳng định rằng, họ đã nghe thấy tiếng kêu cứu của những kỹ nữ này trong đêm tối. Hồn ma chết oan của những kỹ nữ này biến thành ác linh lang thang dưới đáy vực.

4. Đường hầm Kiyotaki, Kyoto

img

Một trong những nơi bí ẩn nhất ở Nhật Bản, đường hầm Kiyotaki nằm ngay bên ngoài Kyoto. Đường hầm được xây dựng vào năm 1927, trong quá trình xây dựng có rất nhiều nô lệ đã bỏ mạng do không chịu được thời tiết khắc nghiệt và công việc quá vất vả. Người ta nói rằng, nơi đây hiện đang bị ám bởi linh hồn của những nô lệ xấu số.

5. Dinh thự Himuro, Tokyo

img

Nằm ở ngoại ô Tokyo, dinh thự Himuro là một trong những địa điểm đáng sợ nhất khi đến thăm ở Nhật Bản. Địa điểm này từng là nơi diễn ra một vụ giết người ghê rợn nhất trong lịch sử Nhật Bản.

Theo truyền thuyết địa phương, 7 người sống trong dinh thự này đã thực hành nghi lễ kỳ lạ. Sau đó, chủ nhân của ngôi nhà đã giết mọi người trong gia đình rồi tự sát.

Mọi người nói rằng, linh hồn của các thành viên trong gia đình đã ám ngôi nhà và họ cố gắng thu hút những người qua đường để hoàn thành nghi lễ không trọn vẹn.

6. Đường hầm đèo Inukane, Fukuoka

img

Đường hầm hiện đã bị đóng cửa bởi người dân địa phương. Có câu chuyện kể rằng, một cô gái trẻ đã bị sát hại dã man gần đường hầm cách đây hàng chục năm. Những kẻ giết người vẫn chưa bị bắt và linh hồn xấu số của cô gái chết oan vẫn lang thang trong đường hầm.

7. Giếng cổ Okiku, Hyogo

img

Nằm bên trong Lâu đài Himeji, giếng cổ Okiku là nơi xảy ra bi kịch của một tình yêu. Nơi này được cho bị ám bởi linh hồn của Okiku, một cô gái trẻ là người hầu của Samurai Aoyama Tessan. Câu chuyện nói rằng, Aoyama đã yêu Okiku nhưng cô không yêu ông. Trong một cơn tức giận, ông đã ném cô xuống giếng.

8. Trại Hansen, Okinawa

img

Nhật Bản chứng kiến ​​rất nhiều tàn phá và chết chóc trong Thế chiến thứ II. Trại Hansen ở quận Kunigami, Okinawa từng là căn cứ của Thủy quân lục chiến Mỹ nhưng ngày nay, nó là một trong những nơi bị ám ảnh nhất trong cả nước.

Mọi người nói rằng, có một người lính xuất hiện tại đây với bộ quần áo bê bết máu và xin thuốc lá từ những người qua đường. Sau nhiều lần bị người dân trình báo, cổng số 3 của trại đã bị đóng cửa.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.